Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 chặng thú vị của đường trượt nước dài nhất Việt Nam

Đường trượt nước trên phố dài nhất tại Việt Nam với nhiều chặng đua bất ngờ và hấp dẫn.

“Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh” được xây dựng dọc trục đường Nguyễn Khắc Viện, bên cạnh Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với chiều dài 200 m, rộng 6 m. Đây là đường trượt dài nhất trên đường phố tại Việt Nam và hứa hẹn mang đến cho bạn trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong dịp đầu hè.

4 chang thu vi cua duong truot nuoc dai nhat Viet Nam hinh anh 1 “Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh” có chiều dài 200 m, rộng 6 m.
“Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh” có chiều dài 200 m, rộng 6 m.

Chặng đầu tiên - Sẵn sàng cùng CLEAR sẽ là thử thách tuyệt vời cho những ai yêu thích cảm giác mạnh. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi giữa cái oi nóng đầu hè lại được hòa mình vào dòng nước mát lạnh, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Ngay sau đó, người chơi sẽ phải Đối đầu với nước xoáy trong thử thách thứ 2. Hàng ngàn tia nước mát bắn vào người khiến cho mọi giác quan được đánh động, mang lại sự sảng khoái không ngờ.

4 chang thu vi cua duong truot nuoc dai nhat Viet Nam hinh anh 2 Sẵn sàng cùng CLEAR với thác nước cao 4 m.
Sẵn sàng cùng CLEAR với thác nước cao 4 m.

Ở chặng 3, cảm giác mạnh tăng lên khi người chơi trải nghiệm gió lốc từ hơn một tấn đá lạnh và hàng trăm chiếc quạt công suất lớn trong đường hầm. Hương bạc hà hòa lẫn với đá lạnh cũng khiến sự sảng khoái tăng lên gấp bội. Chặng 4, người chơi sẽ được vùng vẫy trong hồ bơi nhân tạo sâu 1m, đường kính rộng 12 m nơi cuối đường trượt. Đây là lúc người chơi bật tung mọi cảm xúc và tận hưởng cảm giác vui mừng khi cán đích.

4 chang thu vi cua duong truot nuoc dai nhat Viet Nam hinh anh 3 Thanh Hằng cũng là một tín đồ của “Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh”.
Thanh Hằng cũng là một tín đồ của “Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh”.

Trong buổi ra mắt Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh, Ánh Tuyết - một trong 40 bạn trẻ may mắn nhận vé VIP tham dự đã có cơ hội chinh phục cả 4 thử thách trên. “Lần đầu tiên mình được tham gia một sự kiện vui và bất ngờ đến vậy. Cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào dòng nước xanh trong, tận hưởng hương bạc hà the mát chỉ có thể miêu tả bằng cụm từ ‘Bật tung mát lạnh’, đúng như những gì mình được ban tổ chức giới thiệu lúc đầu”, Ánh Tuyết chia sẻ.

Sự kiện “Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh” còn hấp dẫn bởi nhiều hoạt động vui chơi khác như bắt lá bạc hà trong lồng gió the mát, đá bóng nhận quà. Đặc biệt, trong sự kiện diễn ra ngày 29/3, bạn còn có cơ hội trúng một chiếc xe máyYamaha khi tham gia vòng quay may mắn trực tuyến trên trang fanpage của Clear Việt Nam.

Độc giả có thể tìm kiếm cơ hội là một trong những người đầu tiên trải nghiệm “Đường trượt CLEAR - Bật tung mát lạnh” vào ngày 29/3 bằng cách mua sản phẩm dầu gội sạch gàu số 1 Việt Nam - CLEAR để đổi vé tại các cửa hàng thuộc hệ thống Circle K trên toàn  địa bàn TP HCM. Fanpage của chương trình cũng còn nhiều vé vào cửa dành tặng những người may mắn.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm