M

4 chị Kính Hồng xinh đẹp của 'Chúc bé ngủ ngon'

Thanh Vân Hugo, Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Hằng đều là những chị Kính Hồng xinh đẹp, thu hút các bé bởi những câu chuyện lý thú và giọng nói trong trẻo.


4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 1
Thanh Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1984 tại Hà Nội. Thanh Vân được biết đến với vai trò MC của các chương trình Vui cùng Hugo, Chúc bé ngủ ngon, Đường lên đỉnh Olympia… và một số vai diễn trong phim như: Nhật ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng…(Ảnh:VTV)
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 2
Năm 2008: Thanh Vân tiếp tục làm MC cho nhiều chương trình truyền hình, trong đó hình ảnh chị Kính Hồng trong chương trình Chúc bé ngủ ngon của Đài truyền hình Việt Nam được khán giả đặc biệt chú ý và yêu thích bởi lối dẫn dắt nhí nhảnh, hồn nhiên.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 3
Gương mặt với nhiều nét đẹp tự nhiên, đặc biệt là khuôn miệng tươi tắn, nụ cười rạng rỡ nhưng hiền hậu đã giúp Thanh Vân chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 4
Chị kính hồng Linh Chi là cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội. (Ảnh:VTV).
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 5
Trước khi đến với Chúc bé ngủ ngon, Linh Chi đã dẫn qua nhiều chương trình như Hugo và các bạn của Đài PT-TH Hà Nội, các chương trình của sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 6
Linh Chi dẫn Chúc bé ngủ ngon năm 2009.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 7
MC Quỳnh Anh – chị Kính Hồng trong chương trình Chúc bé ngủ ngon không chỉ để lại ấn tượng trong các em nhỏ bởi gương mặt dễ thương mà còn bởi chất giọng trong trẻo.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 8
Quỳnh Anh đạt danh hiệu Người phụ nữ thân thiện cuộc thi Phụ nữ thế kỉ 21 năm 2007, Giải nhất cuộc thi tìm kiếm MC truyền hình Mekool, Giải 3 cuộc thi tiếng Anh My voice trường ĐH Ngoại Thương năm 2006, Người dẫn chuyện xuất sắc nhất 8 tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2001
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 9
MC Quỳnh Anh dẫn Chúc bé ngủ ngon từ năm 2008-2011.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 10
Năm 2012, vị trí MC Kính Hồng của chương trình Chúc bé ngủ ngon thuộc về Nguyễn Thị Hằng, sinh viên năm thứ ba HV Ngân Hàng.
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 11
Nguyễn Thị Hằng đạt gương vị hoa khôi trong cuộc thi Miss&Mr Học viện Ngân hàng. Ngoài ra Hằng còn là Trưởng ban đối ngoại Câu lạc bộ MC HV Ngân Hàng. Micro Kim cương cuộc thi MC Talent lần thứ 3 của CLB MC HV Ngân hàng…
4 chi Kinh Hong xinh dep cua 'Chuc be ngu ngon' hinh anh 12
Hằng tâm sự: “Chị Kính Hồng là người vừa dẫn dắt, vừa cùng các em vui chơi, học hỏi và tìm hiểu nhiều điều mới mẻ bổ ích của cuộc sống muôn màu. Những điều này làm mình luôn tự nhắc nhở bản thân, làm sao để trau dồi bản thân, giữ gìn lối sống lành mạnh và luôn học hỏi mở mang kiến thức để xứng đáng và luôn sẵn sàng cho vị trí này”. (Ảnh: Kênh 14).

4 nữ MC xinh đẹp cầm tinh con ngựa

Không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài xinh đẹp, họ còn là những MC truyền hình duyên dáng được khán giả yêu thích.

Huỳnh Anh (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ