M

4 diễn viên tự tử hụt trong phim Việt

Trường Giang, Diệp Bảo Ngọc, Nhật Kim Anh, Vũ Ngọc Anh từng diễn những cảnh tự tử hụt trong phim.

Trường Giang

49 ngày là dự án phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nhất Trung. Lấy bối cảnh ở Đà Lạt, nội dung xoay quanh chàng mồ côi tên Đông (Trường Giang). Đông là chàng trai không nhà cửa, không gia đình. Niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh chính là có cô bạn gái xinh đẹp, dễ thương (Nhã Phương). Bỗng một ngày, cô gái ấy cũng bỏ Đông mà đi. Đau khổ, tuyệt vọng vì bị phụ tình, anh chàng mồ côi tìm lối thoát cho mình bằng việc nhảy cầu tự tử. Nhưng rồi, nguyện vọng chết đi không thành khi Đông được người khác cứu, và liên tiếp những sự việc kỳ lạ xảy đến với anh.

 

Trường Giang tự tử không thành.
Nhân vật của Trường Giang tự tử không thành.

Diệp Bảo Ngọc

Trong bộ phim truyền hình Sức nặng tình thâm, hot girl vào vai cô gái có số phận bi kịch. Nhân vật do Diệp Bảo Ngọc thủ vai có tên Hạnh. Hạnh  sinh ra và lớn lên ở vùng biên giới, buôn lậu là nghề bố cô mưu sinh và nuôi sống gia đình. Nhưng cũng vì cái nghề oan nghiệt đó gia đình Hạnh tan nát. Mẹ cô qua đời, các các anh chị em ly tán mỗi người một nơi. Riêng Hạnh được chú ruột cưu mang. 

Nhưng từ đây, cuộc đời Hạnh lại trở thành địa ngục khi người chú mất và cô phải sống cùng người thím độc ác. Không chỉ bị thím đày đọa, Hạnh còn bị một gã đàn ông hãm hiếp mà vẫn cắn răng không dám cho ai biết. Bị dồn đến đường cùng, cô tìm đến cái chết nhưng được cứu thoát.

Diệp Bảo Ngọc có số phận bi kịch.
Nhân vật của Diệp Bảo Ngọc có số phận bi kịch.

Nhật Kim Anh

Đến với bộ phim truyền hình Giọt lệ bên sông, Nhật Kim Anh đảm nhận vai Mỹ Lan – cô thôn nữ xinh đẹp, hiền lành. Cô có tình yêu ngọt ngào nhưng đầy cay đắng với Triệu Vỹ (Lương Thế Thành). Tình yêu của họ vẫn đơm hoa với bào thai trong bụng Mỹ Lan dù phải đối mặt với sự phản đối của nhiều phía.

Theo lời mẹ, Vỹ lên đường sang Nhật tập huấn mà không biết rằng đây là cách mẹ ngăn cách tình yêu của mình với Lan. Mỏi mòn chờ tin người yêu trong vô vọng, xót xa khi hay tin Vỹ đã có hôn thê trong khi bào thai đang lớn dần theo ngày tháng, Lan nhảy sông tự vẫn như một cách chôn vùi nỗi đau. Nhưng, những khắc nghiệt của cuộc đời vẫn đeo bám để rồi cô phải tiếp tục sống và đối diện với nỗi đau khi vừa xa người mình yêu thương vừa mất đứa con.

 

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh thường vào những vai bi kịch.

Vũ Ngọc Anh

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, bộ phim Quyên kể về cuộc đời truân chuyên của cô gái tên Quyên (Vũ Ngọc Anh). Trong một lần cùng chồng là Dũng (David Trần) vượt biên sang nước Đức, Quyên kẹt lại và bị kẻ dẫn đường tên Hùng (Trần Bảo Sơn) cưỡng hiếp. 

Khi Quyên mang thai, Hùng bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô, mà trên hết là quý thương giọt máu của mình gửi nơi Quyên. Chình vì vậy, gã giang hồ quyết định đưa Quyên sang Tây Đức nhập trại tị nạn để sinh đẻ và tìm chồng. Khi Quyên gặp được chồng, niềm vui hội ngộ chưa trọn vẹn, trái tim Quyên lại đau nhói khi Dũng không chấp nhận cái thai đó và xua đuổi cô. Cùng quẫn, Quyên cắt cổ tay tự vẫn nhưng không thành.

 

Vũ Ngọc Anh
Vũ Ngọc Anh lần đầu đóng phim đã chạm ngay nhân vật nặng ký.

http://2sao.vn/dien-anh/4-dien-vien-tu-tu-hut-trong-phim-viet-p1-p0c1002n20150811163303621.vnn

Theo Đỗ An/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình