M

4 lý do tablet vẫn hút người dùng

Nhỏ gọn, hiệu năng không thua kém laptop, tối ưu cho nhu cầu giải trí, thời lượng pin lớn là những điểm mạnh khó có thể bỏ qua của tablet.

Nhỏ gọn

Nếu nói về những chiếc tablet mà không đề cập đến kích thước nhỏ gọn, tiện lợi của máy tính bảng thì hẳn là một thiếu sót lớn. Với kích thước màn hình dao động từ 7 inch đến 10 inch, những chiếc tablet như MediaPad T1 7.0 của Huawei sẽ dễ dàng giành ưu thế so với những chiếc latop cồng kềnh mỗi khi bạn cần đi ra ngoài vừa dạo phố, vừa dừng chân tại một quán cà phê nào đó để làm việc.

Kích thước nhỏ gọn tinh tế chính là ưu điểm lớn của MediaPad T1 7.0.
Kích thước nhỏ gọn tinh tế chính là ưu điểm lớn của MediaPad T1 7.0.

Hiệu năng không thua laptop

Nếu đem so một chiếc tablet với laptop về khả năng biên tập video hay dựng phim thì máy tính bảng sẽ bị hạ đo ván. Nhưng nếu yêu cầu của bạn chỉ dừng lại ở công việc văn phòng thì đừng vội vàng kết luận như trên, những máy tính bảng có cấu hình mạnh như MediaPad T1 7.0 với bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và bộ nhớ RAM 1 GB, kết hợp cùng bộ ứng dụng văn phòng tích hợp sẵn có thể giải quyết trơn tru bất kỳ tác vụ văn phòng nào bạn cần. Hơn nữa, để sử dụng dễ dàng, MediaPad T1 7.0 còn hỗ trợ đọc USB, kết nối với các thiết bị rời như chuột hoặc bàn phím không dây.

Soạn thảo với ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp ngay trên MediaPad T1 7.0.
Soạn thảo với ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp ngay trên MediaPad T1 7.0.

Được tối ưu cho nhu cầu giải trí

Nếu bạn muốn xem phim, những ứng dụng xem phim dành cho Android có thể tính bằng đơn vị nghìn. Bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng, chọn phim yêu thích và tận hưởng những phút giải trí của mình, việc còn lại cứ để chiếc MediaPad T1 7.0 và tốc độ 3G vượt trội của máy lo.

Nếu bạn muốn chơi game, màn hình 7 inch và thiết kế chỉ mỏng 8,5 mm của MediaPad T1 7.0 có thể bên bạn hàng giờ với tựa game yêu thích, mà không phải lo mỏi tay, mỏi mắt như khi chơi game như trên điện thoại.

Màn hình lớn và công suất mạnh mẽ của MediaPad T1 7.0 giúp trải nghiệm giải trí mượt mà hơn.
Màn hình lớn và công suất mạnh mẽ của MediaPad T1 7.0 giúp trải nghiệm giải trí mượt mà hơn.

Thời lượng pin lớn

Vấn đề thường gặp của điện thoại hay laptop là thời lượng pin. Không có gì tuyệt vọng hơn những lúc đang “dầu sôi lửa bỏng” mà bạn phải chạy lòng vòng tìm chỗ cắm sạc hoặc tệ hơn là quên đem theo sạc điện thoại hay laptop.

Với những chiếc tablet hiện nay, thời lượng pin luôn được nhà sản xuất chú trọng. Đặc biệt nhà sản xuất Huawei đã tích hợp bộ pin 4.100 mAh cùng công nghệ Smart Power 2.0 cho MediaPad T1 7.0. Điều này làm tăng thời lượng sử dụng hơn 30% so với các sản phẩm khác, đủ để bạn có thể tha hồ sử dụng đến cuối ngày mà không lo hết pin. Ngoài ra, để tối ưu hóa lượng pin khổng lồ của MediaPad T1, chiếc máy này còn cho phép người dùng sạc pin cho các thiết bị cầm tay khác thông qua cổng cắm USB đặc biệt của máy.

MediaPad T1 7.0 nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi mang đi mọi nơi
MediaPad T1 7.0 nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi mang đi mọi nơi.

Tại Việt Nam, Huawei MediaPad T1 7.0 phiên bản màu đen có giá 2,29 triệu đồng đã có mặt tại hệ thống phân phối Thế giới di động trên toàn quốc. Trong khi đó, phiên bản nâng cấp màu trắng của Huawei Mediapad T1 7.0 với camera sau 5 MP và bộ nhớ trong 16 GB sẽ có mặt trong thời gian sắp tới với giá 2,79 triệu đồng.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ