M

4 người đẹp bỗng mất hút trên màn ảnh

Từng là nữ diễn viên nổi tiếng và đầy triển vọng nhưng các người đẹp dưới đây sớm mất hút khỏi showbiz.

4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 1
Bách Tuyết: Sau thành công của vai diễn Tiểu Tiên Nữ trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Bách Tuyết trở thành ngôi sao đầy triển vọng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Giới chuyên môn đánh giá, cô sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.
4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 2
Nhưng vào năm 2006, sau khi quay xong bộ phim truyền hình Võ thập lang, người đẹp bỗng biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí. Blog của cô cũng ngừng cập nhật từ ngày 27/6/2006.
4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 3
Nhạc Linh là nữ diễn viên nổi đình nổi đám trên màn ảnh xứ Đài đầu thập niên 1990. Cô ghi dấu ấn với những bộ phim ăn khách của nữ sĩ Quỳnh Dao như Ngọn cỏ ven sông, Người chồng ma, Tân Nguyệt cách cách. Nhạc Linh được mệnh danh là "hoa đán hàng đầu Đài Loan", "hoa đán được Quỳnh Dao yêu thích nhất"... Thế nhưng chuyện tình cảm trắc trở khiến cô rơi vào trạng thái trầm uất. Vì vậy, cô dần rút khỏi làng giải trí.
4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 4
Khâu Thục Trinh là một trong những biểu tượng gợi cảm trên màn ảnh Hong Kong thập niên 1990. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Lộc Đỉnh Ký, Naked Killer, Tân Thiếu Lâm Ngũ Tổ, Hold You Tight...
4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 5
Năm 1999, Khâu Thục Trinh kết hôn và từ đó rút khỏi làng giải trí. Hiện cô có 3 cô con gái và gia đình rất hạnh phúc.
4 nguoi dep bong mat hut tren man anh hinh anh 6
Lý Đình Nghi: Cô nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim điện ảnh Mr. Nice Guy mà Thành Long đóng chính. Nhờ đó, cô lọt vào mắt xanh của Quỳnh Dao và được bà mời thể hiện vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Tuy nhiên, Lý Đình Nghi lại từ chối cơ hội này và sự nghiệp của cô đi xuống từ đây. Những vai diễn của Lý Đình Nghi sau này đều không nổi bật. Từ năm 2012 đến nay, Lý Đình Nghi hoàn toàn mất hút trên màn ảnh.

http://2sao.vn/dien-anh/4-nguoi-dep-bong-mat-hut-tren-man-anh-p0c1002n20150602165432355.vnn

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpPhim truyền hình