Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

4 ác nữ trên màn ảnh Hoa ngữ

Hoắc Thành Quân trong "Vân Trung Ca", Từ Huệ trong "Võ Mị Nương truyền kỳ" hay Lý Mạc Sầu trong "Tân Thần điêu đại hiệp" xinh đẹp nhưng lại thủ đoạn.

1. Hoắc Thành Quân trong Vân Trung Ca

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 1
Hoắc Thành Quân (Dương Dung) là tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Xinh đẹp và xuất thân danh giá, tưởng chừng Hoắc Thành Quân sẽ có được mọi thứ trong tầm tay.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 2
Ấy vậy mà cô nàng dù tìm mọi cách vẫn không thể có được trái tim của Mạnh Giác (Đỗ Thuần). Yêu quá hóa hận, Thành Quân ngày càng trở nên thủ đoạn và quyết tâm trả thù.

2. Từ Huệ trong Võ Mị Nương truyền kỳ

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 3Phạm Băng Băng) và hai người trở thành tỷ muội tốt. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_11_20/nguoi_dep_03.jpg" />
Người đẹp Trương Quân Ninh nhận được nhiều lời khen với nhân vật phản diện Từ Huệ trong bộ phim truyền hình ăn khách Võ Mị Nương truyền kỳ. Từ Huệ không chỉ xinh đẹp mà còn có tài văn thơ. Cô nhập cung cùng đợt với Võ Như Ý (Phạm Băng Băng) và hai người trở thành tỷ muội tốt.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 4
Từ Huệ nhiều lần đứng ra giúp đỡ và bao bọc Như Ý khi cô gặp nạn. Tuy nhiên, do một số hiểu nhầm cộng thêm ghen tỵ với Như Ý vì được Lý Thế Dân sủng ái, Từ Huệ dần thay đổi. Cô trở nên độc ác, không từ thủ đoạn nào để hãm hại Như Ý.

3. Lý Mạc Sầu trong Tân Thần điêu đại hiệp

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 5
Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) vốn là đệ tử phái Cổ Mộ nhưng trốn ra ngoài để ngao du giang hồ. Thế rồi, cô phải lòng Lục Triển Nguyên và một lòng một dạ muốn trở thành thê tử của chàng.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 6
Thế nhưng sự ngông cuồng và tàn nhẫn của Mạc Sầu khiến Triển Nguyên dần chán ghét cô và yêu người khác. Oán hận Triển Nguyên phụ tình, Mạc Sầu ngày càng trở nên ác độc.

4. Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt

4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 7
Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần) là thiên kim của Chưởng môn phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, tính tình ngạo mạn, ích kỷ. ĐếnTrường Lưu học đạo, Mạn Thiên kết bạn với Hoa Thiên Cốt. Khi thấy Thiên Cốt có nhiều thành tựu trong việc tu tiên cũng như được mọi người xung quanh yêu mến, Nghê Mạn Thiên quay ra ghét bỏ bạn.
4 ac nu tren man anh Hoa ngu hinh anh 8
Sau khi Thiên Cốt trở thành đệ tử của Bạch Tử Họa, Mạn Thiên càng căm tức và thù hận. Cô tìm mọi cách hãm hại và còn hắt nước tuyệt tình vào mặt Tiểu Cốt.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

http://2sao.vn/dien-anh/4-nguoi-dep-co-trang-tam-dia-nhu-ran-ret-p0c1002n20151118175450663.vnn

Theo Hiểu Lan/VietNamNet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng