Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gặp dòng nước xoáy, 4 nữ sinh tử nạn

4 nữ sinh cùng học lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ (xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) ra biển tắm thì gặp dòng nước xoáy khiến tất cả tử vong.

Tối 4/5, ông Trần Ngọc Khiêm, Phó chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, khoảng hơn 10h cùng ngày, 4 nữ sinh (3 em 13 tuổi và 1 em 14 tuổi) trường THCS Nguyễn Huệ kéo nhau đến khu vực bãi biển gành Bãi Dài, đoạn thuộc xã Vạn Thọ (Vạn Ninh) tắm. Trong lúc vui chơi, 4 nữ sinh đã không may gặp phải dòng nước xoáy, cuốn ra xa và chìm dần.

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, sau hơn 1 giờ lực lượng chức năng mới tìm được thi thể 4 nữ sinh bị nạn.

Theo người dân địa phương, khu vực 4 nữ sinh bị nạn thỉnh thoảng xuất hiện dòng nước xoáy mạnh, rất nguy hiểm. Ông Khiêm cho biết thêm, do sáng 4/5, học sinh khối 8 và 9 thi học kỳ nên các em học sinh khối 7 trường THCS Nguyễn Huệ được nghỉ. Vì thế, nhóm nữ sinh đã rủ nhau đi tắm biển thì xảy ra tai nạn thương tâm.

“Chiều cùng ngày, UBND huyện đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho 4 gia đình nữ sinh bị nạn, mỗi gia đình 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, Phòng GD&ĐT huyện, đoàn thể, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm, hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân bị nạn”, ông Khiêm cho biết.

Nghìn người quê nghèo tiễn đưa 9 học sinh chết đuối

Cả nghìn người đến đưa tiễn 9 nam sinh trường THCS Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) về nơi an nghỉ cuối cùng. Tiếng khóc xé lòng của những người mẹ khiến ai cũng xót xa.

http://www.baokhanhhoa.com.vn/xa-hoi/201605/gap-dong-nuoc-xoay-4-nu-sinh-tu-nan-2433412/

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

Bạn có thể quan tâm

Khánh Hòa Thời sự