Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 sao nữ Trung Quốc có gương mặt thời thơ ấu đẹp nhất

Đó là Dương Mịch, Cao Viên Viên, Lý Tiểu Lộ và Liễu Nham.

4 sao nu Trung Quoc co guong mat thoi tho au dep nhat hinh anh 1 Trang Cri ngày hôm nay đã đăng tải danh sách 4 người đẹp có gương mặt thời thơ ấu hoàn hảo. Theo trang này, những tấm ảnh thời thơ ấu của các sao là bằng chứng cho hình ảnh ở hiện tại. Đối với nhiều nghệ sĩ đó là bức tranh tương phản nhưng thực tế với không ít người, khi ảnh quá khứ được công khai, người hâm mộ càng trầm trồ vì vẻ đẹp mỹ nhân không thay đổi. Cao Viên Viên: Viên Viên vốn luôn là chủ đề trong các Top bầu chọn nhan sắc. Khi hình ảnh quá khứ của cô được công bố, cư dân mạng chỉ có thể tấm tắc:
Trang Cri vừa đăng tải danh sách 4 người đẹp có gương mặt thời thơ ấu hoàn hảo. Theo trang này, những tấm ảnh thời thơ ấu của các sao là bằng chứng cho hình ảnh ở hiện tại. Đối với nhiều nghệ sĩ đó là bức tranh tương phản nhưng thực tế với không ít người, khi ảnh quá khứ được công khai, người hâm mộ càng trầm trồ vì vẻ đẹp mỹ nhân không thay đổi. Cao Viên Viên luôn là chủ đề trong các top bầu chọn nhan sắc. Khi hình ảnh quá khứ của cô được công bố, cư dân mạng chỉ có thể tấm tắc: "Nhan sắc không đổi theo thời gian".
4 sao nu Trung Quoc co guong mat thoi tho au dep nhat hinh anh 2 Liễu Nham hiện nay gợi cảm nhưng trước đây Liễu Nham cũng từng là cô bé với vẻ đẹp đáng yêu đặc chất truyền thống.
Liễu Nham hiện nay gợi cảm nhưng trước đây Liễu Nham cũng từng là cô bé với vẻ đẹp đáng yêu đặc chất truyền thống.
4 sao nu Trung Quoc co guong mat thoi tho au dep nhat hinh anh 3 Dương Mịch: Dương Mịch từ bé đã tham gia khá nhiều phim. Ngay từ khi 3 tuổi, bé Dương Mịch đã được yêu quý bởi sự đáng yêu. Nhìn ảnh thơ ấu của cô, người ta không thấy sự tương phản mà thậm chí còn trầm trồ hơn.
Dương Mịch từ bé đã tham gia khá nhiều phim. Ngay từ khi 3 tuổi, bé Dương Mịch đã được yêu quý bởi sự đáng yêu. Nhìn ảnh thơ ấu của cô, người ta không thấy sự tương phản mà thậm chí còn trầm trồ hơn.
4 sao nu Trung Quoc co guong mat thoi tho au dep nhat hinh anh 4 Lý Tiểu Lộ: Những năm gần đây Lý Tiểu Lộ thường dính vào tin đồn dao kéo. Mặc dù vậy, vốn dĩ Lý Tiểu Lộ đã là cái tên hoành tráng từ thời bé khi đóng phim từ lúc 4 tuổi.
Lý Tiểu Lộ: Những năm gần đây Lý Tiểu Lộ thường dính vào tin đồn dao kéo. Mặc dù vậy, vốn dĩ Lý Tiểu Lộ đã là cái tên hoành tráng từ thời bé khi đóng phim từ lúc 4 tuổi.

http://tintuconline.com.vn/sao/4-sao-nu-trung-quoc-co-guong-mat-thoi-tho-au-dep-nhat-p0c1000n20150114103833119.vnn

Theo Hà Thanh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí

Lam Chi Linh tiec tung thau dem sau hon le hinh anh

Lâm Chí Linh tiệc tùng thâu đêm sau hôn lễ

0

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan cùng một số người bạn đã mở tiệc suốt đêm mừng cô giã từ cuộc sống độc thân. Ngoài ra, có thông tin Ngôn Thừa Húc tức giận khi tình cũ lấy chồng.

Vi sao Chau Tinh Tri bi ban be quay lung o showbiz? hinh anh

Vì sao Châu Tinh Trì bị bạn bè quay lưng ở showbiz?

0 36 6

Tài năng nhưng tính cách lập dị của Châu Tinh Trì khiến ông không được lòng số đông. Ở tuổi xế chiều, nam đạo diễn sống cô độc, ít giao thiệp với đồng nghiệp, bạn bè.