Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 thanh niên đuối nước khi tắm sông Đà

Ra bờ sông Đà tắm, 4 thanh niên bị nước xoáy cuốn mất tích. Nạn nhân trẻ nhất mới 16 tuổi.

Khoảng 18h ngày 16/7, 4 thanh niên tuổi từ 16 đến 21 bị đuối nước trên sông Đà, đoạn chảy qua xã Xuân Lộc (huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ).

Một nhân chứng cho biết khoảng thời gian đó có 5 thanh niên ra bờ sông Đà chơi, 4 người xuống dòng sông tắm. Không may, 4 thanh niên bị cuốn vào xoáy nước rồi mất tích.

Đến khoảng 20h cùng ngày, lực lượng chức năng phối hợp cùng nhiều ngư dân ở sông Đà đã tìm thấy và vớt 4 thi thể.

Theo lãnh đạo xã Xuân Lộc, trong số 4 nạn nhân, một người ở Thanh Hoá, 2 người ở Hà Nội, một người ở địa phương. 4 thanh niên vừa từ Hà Nội về nhà bạn ở Phú Thọ chơi.

Người dân địa phương cho biết sông Đà có nhiều các xoáy nước hình thành bất chợt. Nếu không có kinh nghiệm, khi gặp xoáy nước, người lớn cũng có thể gặp nguy hiểm.

Trước đó, ngày 21/3, cũng trên dòng sông Đà, 8 em học sinh bị đuối nước ở phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Trong khoảng thời gian được nghỉ học, 10 em đã ra bờ sông Đà chơi đùa. Dòng xoáy nước sông Đà đã cuốn đi sinh mệnh của 8 em học sinh.

4 thanh nien duoi nuoc khi tam song Da hinh anh 1
Xã Xuân Lộc, địa bàn xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.


Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Tau ca chua 30.000 lit dau boc chay hinh anh

Tàu cá chứa 30.000 lít dầu bốc cháy

0 1

Sau khi bơm 30.000 lít dầu, tập kết đá lạnh, lương thực, ông Hiệp cùng các ngư dân chuẩn bị xuất phát ra khơi thì tàu cá bốc cháy ngùn ngụt ở cửa biển Sa Cần.

Xe khach Phuong Trang tang toc 63 km/h khi xay ra tai nan hinh anh

Xe khách Phương Trang tăng tốc 63 km/h khi xảy ra tai nạn

0 26 4

Cơ quan chức năng xác định xe khách biển số Phú Yên không có dữ liệu hành trình, trong khi xe Phương Trang tăng tốc từ 58 lên 63 km/h vào lúc xảy ra tai nạn sáng 21/8.