Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

4 ứng dụng tiện ích không thể không có trên smartphone

Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh, quản lý chi tiêu hay thông báo ưu đãi là những ứng dụng không thể thiếu trên bất kỳ smartphone nào.

Kho ứng dụng cho smartphone ngày càng đa dạng về cả chất lượng và số lượng. Dưới đây 4 ứng dụng tiện ích cần có trên smartphone.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh VSCOcam  

VSCOcam được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất hiện nay. Với bộ lọc có nhiều gam màu đẹp cùng hiệu ứng đẹp mắt, các bức ảnh của người dùng sẽ mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 1

Ứng dụng chia sẻ ảnh Moments

Moments là một ứng dụng được phát triển bởi Facebook. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các nhóm để đồng bộ ảnh và video từ nhiều người dùng Facebook khác nhau như một kho lưu trữ chung. Người dùng có thể chia sẻ ảnh và video với bạn bè mình chọn, sau đó, bạn bè có thể thêm ảnh và video của họ vào nhóm đó.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 2

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover 

Money Lover là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp người dùng quản lý chi tiêu cá nhân đơn giản và hiệu quả. Với giao diện thân thiện, song ngữ Anh - Việt dễ sử dụng, Money Lover cho phép người dùng ghi chép và phân loại các khoản thu chi như ăn uống, mua sắm, giải trí hay thu nhập, lương, thưởng… Người dùng cũng có thể xem báo cáo tình hình thu chi theo tháng, quý, từ đó lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh giúp kiểm soát tình hình tài chính cá nhân và gia đình tốt hơn.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 3

Ứng dụng nhận ưu đãi mọi lúc mọi nơi mConnect

mConnect của nhà mạng mobiFone được xem là một ứng dụng tiện ích mang đến những mức giá tiết kiệm cho tất cả người dùng với hàng trăm địa điểm ưu đãi trên khắp cả nước.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 4

Khi cài đặt ứng dụng mConnect, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch… Ví dụ, khi bạn muốn nghỉ dưỡng tại thành phố nghìn hoa Đà Lạt (Lâm Đồng), ứng dụng mConnect sẽ cung cấp những ưu đãi hấp dẫn về khách sạn, ăn uống, mua sắm, làm đẹp... Hoặc nếu bạn đang chuẩn bị ghé thăm Ninh Thuận đầy nắng gió, ứng dụng mConnect sẽ "mách" bạn các địa điểm ưu đãi hấp dẫn ở vùng đất này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật thông tin các cửa hàng giảm giá và trải nghiệm mua sắm với mức giá ưu đãi nhất với ứng dụng này.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 5

Người dùng chỉ cần tải ứng mConnect trên smartphone, hệ thống sẽ nhận diện số điện thoại và tự động đăng nhập khi sử dụng 3G (hoàn toàn miễn phí). Bước cuối cùng để nhận ưu đãi với mConnect là chọn dịch vụ, click "Lấy mã ưu đãi" là đã thành công, có thể sử dụng mã ưu đãi trong vòng một giờ. Ngoài ra, khi sử dụng mConnect, người dùng còn có thể xem xét hoặc tự đánh giá về các địa điểm liên kết đã trải nghiệm. Đặc biệt, vào ngày 3/12, mobiFone triển khai chương trình "Giờ vàng may mắn cùng ứng dụng mConnect" với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ.

4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 6
4 ung dung tien ich khong the khong co tren smartphone hinh anh 7

Độc giả truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách tải ứng dụng mConnect.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN