Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất 40 tuần thai kỳ 1/2

40 tuan thai ky: Tuan 4 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 4

Ở tuần thứ 4, em bé còn nhỏ hơn hạt kê (khoảng 2 mm) và đang bận rộn xây nhà trong tử cung của mẹ để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển quan trọng sẽ xảy ra trong 6 tuần tớo.

40 tuan thai ky: Tuan 5 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 5

Ở tuần thứ 5, em bé có kích thước tương đương một hạt táo. Tuần này, em bé của bạn đã có thể đo đạc dài khoảng 3,3 mm và tốc độ phát triển đang rất nhanh.

40 tuan thai ky: Tuan 6 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 6

Ở tuần thứ 6, em bé có kích thước tương đương một hạt đậu lăng. Kích thước trung bình của thai nhi lúc này là khoảng 6,35 mm và sẽ tăng gấp đôi trong tuần tới!

40 tuan thai ky: Tuan 8 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 8

Đây có thể là tuần đầu tiên bạn đi khám thai và chính thức nhìn thấy em bé trên màn hình siêu âm và lắng nghe một trong những âm thanh gây xúc động nhất: nhịp tim của bé.

40 tuan thai ky: Tuan 9 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 9

Đây là tuần khép lại tháng thứ 2 của thai kỳ. Lúc này, em bé có kích thước tương đương một quả cherry, dài 2,3 cm và nặng 2 gram.

40 tuan thai ky: Tuan 11 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 11

Nếu có thể nhìn thấu vào bên trong, bạn có thể thấy em bé đang không ngừng di chuyển nhẹ nhàng và uyển chuyển giữa lớp nước ối như một vũ công ballet.

40 tuan thai ky: Tuan 17 hinh anh

40 tuần thai kỳ: Tuần 17

Bạn đã đi được gần một nửa chặng đường của thai kỳ và còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị, nên tranh lúc còn nhiều năng lượng để lên kế hoạch suôn sẻ.

Xem thêm