M

4minute lột xác với đĩa đơn ballad đầu tiên

“Cold Rain” được đánh giá là thử nghiệm dũng cảm của 4minute sau hơn 5 năm hát hò.

Ngày 26/1, 4minute đã tung ra MV Cold Rain, mở màn cho album sắp phát hành trong tháng 2. Trong lần tái xuất này, nhóm nhạc nữ nhà Cube sẽ trình làng đĩa đơn kép, gồm Cold Rain và một ca khúc khác.

Sự trở lại sớm của 4minute trong dịp đầu năm thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Cold Rain đánh dấu lần đầu tiên nhóm quảng bá một ca khúc thuộc dòng nhạc ballad kể từ khi bắt đầu nghiệp ca hát. Từ năm 2009 tới nay, fan vốn chỉ quen thuộc với một 4minute mạnh mẽ, quyến rũ qua những bản nhạc sôi động như Hot Issue, Muzik, hay Volume Up... Bài hát mới nhất giúp nhóm khoe giọng rõ ràng hơn, dù trước đó, 4minute vấp phải không ít nghi ngờ về khả năng hát hò khi quyết định chọn nhạc ballad.

Bài hát mới ưu ái nhiều phân đoạn cho Gayoon thể hiện.
Bài hát mới ưu ái nhiều phân đoạn cho Gayoon thể hiện.

MV có bối cảnh khá một màu, đơn giản, trong đó 5 cô gái hát về nỗi đau chia ly trong cơn mưa. Tuy nhiên, các thành viên 4minute đều gây ấn tượng nhờ phục trang cầu kỳ, sang trọng và lối trang điểm đậm. Gayoon thể hiện phần lớn bài hát, kết hợp ăn ý với chất giọng hài hòa của các thành viên còn lại.   

Cold Rain được đánh giá là lựa chọn dũng cảm, đánh dấu sự đột phá nhằm làm mới mình của 4minute. Nhóm chưa tiết lộ thêm về ca khúc còn lại trong đĩa đơn kép. Tuy nhiên, đó có thể là một bài hát mang phong cách sôi động quen thuộc. 

Tạo hình lấp lánh của HyunA trong MV mới.
Tạo hình của HyunA trong MV mới.
Jihyun.
Jihyun.
Jiyoon.
Jiyoon.
Sohyun.
Sohyun.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc