M

4minute nổi loạn trong MV ‘Crazy’

Crazy được đánh giá là một bước lột xác táo bạo nhưng rất thông minh của nhóm.

Ngày 9/2, sau nhiều ngày chờ đợi, mini album thứ 6 của 4minute - Crazy - đã trình làng. Nhóm cũng tung ra MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Crazy là phần còn lại của đĩa đơn đôi, cùng với Cold Rain đã phát hành trước đó.

Crazy được đánh giá là một bước lột xác táo bạo nhưng rất thông minh của nhóm nhạc nổi danh từ năm 2009. Giai điệu dance/hip hop thời thượng, phối với âm bass và nhạc trap khá nặng dễ dàng chinh phục cảm tình của người nghe. 4minute chọn hình tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm, thể hiện sức mạnh nữ quyền trong MV quay theo phong cách đen trắng ấn tượng. Vũ đạo của Crazy do nhóm Parris Goebel & Kiel Tutin từng cộng tác với ngôi sao thế giới Jennifer Lopez biên đạo.

4minute biểu diễn Crazy tại một club ở Seoul hôm 7/2.
4minute biểu diễn Crazy tại một club ở Seoul hôm 7/2.

Ngoài CrazyCold Rain, 4minute cũng đã “nhá hàng” cho một số bài khác như Cut It Out hay Tickle Tickle Tickle. Do đó, nhóm có thể chiêu đãi fan MV của các ca khúc nói trên trong thời gian tới.

Trước đó, 4minute đã dính nghi án sao chép phong cách ảnh bìa album Crush của 2NE1 trong một số ảnh teaser. Tuy nhiên, sau khi MV Crazy ra lò, fan khó tìm ra điểm tương đồng với 2NE1, ngoại trừ chất nhạc hip hop và phong cách nổi loạn. 

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc