Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5,92 tỷ lượt theo dõi đám cưới Huỳnh Hiểu Minh

Thống kê cho thấy, số lượng người theo dõi đám cưới cặp đôi nổi tiếng cán mốc kỷ lục.

Theo tin từ Sina, thống kê cho thấy đám cưới Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh là sự kiện hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ năm 2015. Cho đến khi đám cưới kết thúc, trên các trang mạng và báo chí đã có gần 5,92 tỷ lượt người theo dõi. Đây là con số rất lớn, lập kỷ lục về lượng người quan tâm.

5,92 ty luot theo doi dam cuoi Huynh Hieu Minh hinh anh 1 Gần 5,92 tỷ lượt người theo dõi và quan tâm đến hôn lễ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.
Gần 5,92 tỷ lượt người theo dõi và quan tâm đến hôn lễ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.

Trong số đó, 86,81% là nữ giới, và số lượng khán giả dưới 25 tuổi chiếm 85%. Trên các trang Weibo, Facebook, Instagram, người người, nhà nhà bình luận về đám cưới ngôn tình có thật của showbiz Hoa ngữ. 

Có thể thấy, dù va vấp không ít chỉ trích cũng như điều tiếng, hôn lễ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã làm nên cơn địa chấn truyền thông thực sự.

5,92 ty luot theo doi dam cuoi Huynh Hieu Minh hinh anh 2 Đám cưới cặp sao làm rúng động các trang báo và mạng xã hội.
Đám cưới cặp sao làm rúng động các trang báo và mạng xã hội.

Khác với sự ồn ào tại lễ cưới, sau khi kết thúc hôn lễ, cặp vợ chồng kín tiếng hơn hẳn. Hãng tin Phong Hành mới đây đăng tải loạt ảnh sum họp gia đình của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Hai người mặc đơn giản, né tránh ống kính truyền thông.

Trong buổi tiệc riêng, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục nhận được sự chúc phúc của người thân. Anh còn chia sẻ về kế hoạch nuôi dưỡng 527 em nhỏ khiếm thính trong quỹ từ thiện mang tên Angelababy với gia đình.

Mặc dù phóng viên có ý tiếp cận, hai nghệ sĩ lắc đầu từ chối phỏng vấn. Huỳnh Hiểu Minh chỉ tiết lộ không có dự định hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, có thể cùng vợ đến vài điểm trong nước. Họ vẫn tiếp tục với guồng công việc như lịch trình từ đầu năm.

5,92 ty luot theo doi dam cuoi Huynh Hieu Minh hinh anh 3 Gia đình Huỳnh Hiểu Minh sum họp sau lễ cưới.
Gia đình Huỳnh Hiểu Minh giản dị sum họp sau lễ cưới. Có mặt trong buổi tiệc là rất nhiều em nhỏ được cặp đôi nhận nuôi dưỡng, từ quỹ từ thiện mang tên Angelababy.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí