M

5 cảnh phim đáng nhớ trong 'School 2013'

Cả đoàn làm phim đã cùng họp bàn và thống nhất để có được nhiều cảnh quay ấn tượng, xúc động dành cho người xem về tình cảm bạn bè, thầy trò trong cùng mái trường.

5 cảnh phim đáng nhớ trong 'School 2013'

Cả đoàn làm phim đã cùng họp bàn và thống nhất để có được nhiều cảnh quay ấn tượng, xúc động dành cho người xem về tình cảm bạn bè, thầy trò trong cùng mái trường.

Bộ phim truyền hình School 2013 kết thúc ở tập 16 với rating 15,0%, xếp thứ hai trong những bộ phim phát sóng cùng giờ. Phim chia tay khán giả màn ảnh nhỏ với cái kết mở. Cô giáo Jung Jae In (Jang Nara) và thầy Kang Se Chan (Choi Daniel) hy vọng cậu học sinh bỏ học sẽ trở lại trường và có thể lên lớp 12.

School 2013 nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn và khán giả truyền hình khi miêu tả rất thực tế các vấn đề xã hội về giáo dục, áp lực gia đình và bạo lực học đường, giúp người xem nhận ra thực trạng trong các trường học Hàn Quốc ngày nay.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 1

Trong tập phim đặc biệt của School 2013 phát sóng vào ngày 30/1, nhà sản xuất và các diễn viên của phim đã cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong quá trình quay cũng như chọn ra những cảnh đáng nhớ nhất trong phim.

Đứng vị trí thứ năm là cuộc xung đột giữa cậu học sinh nổi loạn nhất lớp Oh Jung Ho (Kwak Jung Wook) và thầy Kang Se Chan trong tập 4. Thầy Se Chan đã làm Oh Jung Ho tức muốn phát điên khi nói với cậu những lời vô cùng gay gắt: "Nếu em không thích đừng đi học nữa. Những người như em trường này không chào đón đâu".

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 2
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 3

Ở vị trí thứ tư là cảnh Kim Min Ki (Choi Chang Yeop) cố gắng tự tử trong tập 13. Là một cậu học sinh gương mẫu, luôn nỗ lực trong học tập nhưng thực ra Min Ki là người rất cô đơn. Cậu bé học tập trong áp lực của mẹ với yêu cầu đậu vào đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc và trở thành thẩm phán, trong khi Min Ki muốn học ngành đạo diễn. Bà mẹ tìm đủ mọi cách để nâng điểm cho con, thậm chí đòi đổi cô giáo chủ nhiệm của lớp. Vì muốn thoát khỏi tình trạng tuyệt vọng cũng như không phát điên như anh trai, Min Ki đã leo lên sân thượng và nghĩ đến cái chết.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 4
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 5

"Tại vị" ở ngôi 3 là cảnh trong tập 2, lúc Go Nam Soon (Lee Jong Suk) đọc một bài thơ cho Han Young Woo (Kim Chang Hwan), một cậu học sinh thiểu năng, khi cậu bị yêu cầu rời khỏi trường vì phá hoại của công. Young Woo đã ném một chiếc ghế ra ngoài cửa sổ lớp nhằm cứu Nam Soon thoát khỏi vụ bạo lực học đường.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 6
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 7

Khi Young Woo đến nói lời chia tay với các bạn lớp 11/2, lúc này lớp trưởng Go Nam Soon đang bị phạt quay mặt vào tường vì tội không học thơ. Nam Soon đã đọc cho người bạn bài thơ Flower của Na Tae Joo vô cùng cảm động: "Khi bạn nhìn nó thật gần, bạn mới nhận ra nó xinh đẹp. Khi bạn ngắm nó thật lâu, bạn mới nhận ra nó vô cùng dễ thương và cậu cũng giống như thế".

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 8
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 9

Xếp thứ 2 là chuỗi cảnh quay cảm động lúc cô giáo Jung In Jae (Jang Na Ra) trừng phạt học sinh trong tập 5. Sau khi đề thi giữa kỳ bị mất, tủ đựng đồ của Ha Kyung (Park Se Young) bị đổ đầy nước, In Jae rất thất vọng và tức giận. Thay vì đánh học trò bằng cán chổi, In Jae đã trừng phạt chúng bằng hai bàn tay trần. Cô dùng tay mình đánh thật mạnh vào tay của từng học sinh trong lớp.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 10

Cho đến học sinh cuối cùng, thầy Kang Se Chan vội vàng chặn cô lại và giơ bàn tay cô giáo đã trở nên đỏ ửng lên trước con mắt sửng sốt của đám học trò. Sự tận tâm của Jung In Jae dành cho các học trò trong lớp và nỗi đau dành cho chúng còn lớn hơn cả sự đau đớn về thể xác đã làm lay động trái tim của người xem.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 11

Cảnh phim tuyệt vời nhất là sự hòa giải giữa Heung Soo (Kim Woo Bin) và Nam Soon trong tập 10. Cả hai bị Oh Jung Ho đổ tội dám sử dụng xe của bọn côn đồ. Sau khi biết Go Nam Soon đã chịu đòn thay cho mình và bị những tên côn đồ hành hung thô bạo, Heung Soo tràn ngập nước mắt và lên tiếng bày tỏ cảm xúc thật dành cho người bạn cũ.  

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 12
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 13

Cậu nói: "Ngoài bóng đá, tôi chỉ có mình cậu. Khi tôi phải từ bỏ bóng đá và khi tôi muốn chết, ít nhất cậu cũng nên ở đó. Vì thế điều tôi đang nói là cậu không nhớ tôi sao?". Cảnh quay dữ dội và cảm động giữa hai người bạn đã nhận được sự ca ngợi của tất cả khán giả. Theo họ, đây là cảnh cảm động và đẹp hơn bất kỳ cảnh lãng mạn nào trong các bộ phim truyền hình khác.

5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 14
5 canh phim dang nho trong 'School 2013' hinh anh 15

 Theo Tiin

 Theo Tiin

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh