M

5 chiếc xe siêu sang Maybach S600 ở Sài Gòn

Mặc dù có giá gần 10 tỷ đồng, Maybach S600 có sức hút đặc biệt với các đại gia Việt. Hơn 60 chiếc đã được đặt hàng, trong đó Sài Gòn có 5 chiếc ra biển số.

5 chiec xe sieu sang Maybach S600 o Sai Gon hinh anh 1
Khi Mercedes khai tử thương hiệu Maybach bởi kết quả kinh doanh không mấy khả quan, nhiều người tỏ ra tiếc nuối với một huyền thoại. Cuối năm 2014, hãng Mercedes quyết tâm hồi sinh thương hiệu Maybach bằng phiên bản siêu sang của dòng S-Class. Mẫu xe này gây được tiếng vang trên toàn thế giới bởi mức giá mềm hơn so với đối thủ của nó là Bentley Flying Spur nhưng không thua kém về độ sang trọng. Đây là chiếc Maybach S600 đầu tiên xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.  Ảnh:TNTBros.
5 chiec xe sieu sang Maybach S600 o Sai Gon hinh anh 2
Chiếc Maybach S600 thứ hai ra biển tại Sài Gòn trong một lần xuất hiện gần hồ Con Rùa, quận 1, TP HCM. Sau khi đóng đầy đủ thuế để ra biển trắng, S600 có giá trên 9,6 tỷ đồng. Số tiền này đủ mua một chiếc Rolls-Royce Phantom Bespoke tại Mỹ. Ảnh:TNTBros.
5 chiec xe sieu sang Maybach S600 o Sai Gon hinh anh 3
Và đây là chiếc Maybach S600 thứ ba, xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, tính đến thời điểm này, Mercedes Việt Nam đã nhận được hơn 60 đơn hàng Maybach S600, trong đó màu đen chiếm đa số. Ảnh: TNTBros.
5 chiec xe sieu sang Maybach S600 o Sai Gon hinh anh 4
Chiếc Maybach S600 thứ 4 tại Sài Gòn. Điểm gây ấn tượng trên xe Mercedes đời mới là đèn hậu hình cánh hạc, phát sáng bằng công nghệ LED. Những dải chrome sang trọng trên nắp cốp sau tăng thêm giá trị cho mẫu xe siêu sang. Ảnh: Thanh Hải.
5 chiec xe sieu sang Maybach S600 o Sai Gon hinh anh 5
Chiếc Maybach S600 thứ 5 được phát hiện khi đang chạy trên đường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM. Số lượng Maybach S600 tại Việt Nam hiện đã lên tới hàng chục chiếc, trong đó phổ biến tại Hà Nội và TP HCM. Ngoài màu đen quen thuộc, những chiếc màu trắng cũng đã tìm thấy chủ nhân. Ảnh: Hồng Đức.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô