Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 chú tiểu bồng lai trở lại, chọc cười Trường Giang, Trấn Thành

Tiếp tục với tiết mục hoá thân thầy trò Đường Tăng, 5 chú tiểu một lần nữa chinh phục hai giám khảo Thách thức danh hài.

Chú tiểu 3 tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục bật cười Chú tiểu Phát Tâm trong nhóm thí sinh dự thi "Thách thức danh hài" nhiều lần khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười vào phút chót vì sự ngây thơ, tinh nghịch.

5 chú tiểu nhóm Bồng lai từng xuất sắc "hạ gục" Trấn Thành, Trường Giang qua 5 vòng thi để giành 100 triệu đồng trong tập 8 Thách thức danh hài. Với thành tích này, nhóm được mời trở lại thêm đi Gala để tiếp tục biểu diễn trước hai cây hài, chinh phục giải thưởng lớn trị giá 150 triệu đồng.

Trong tập Gala 1 được phát sóng tối 9/1, nhóm Bồng lai tiếp tục diễn kịch bản thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh của vòng trước với sự tinh nghịch, hoạt bát.

Ở vòng thi thứ nhất, khi chú tiểu nhỏ tuổi nhất Đường Tăng than vãn bị đau đầu, Ngộ Không liền thắc mắc hỏi sư phụ đau mức độ như thế nào. Lập tức, Đường Tăng niệm chú khiến Ngộ Không ngã nhào xuống sân khấu.

Làm giám khảo Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng, chú tiểu "Đường Tăng" bất ngờ đòi diễn tiết mục khác khiến cả trường quay ngỡ ngàng. 

Vòng 2 là hoạt cảnh “đệ tử” mua cho sư phụ Pháp Tâm một con ngựa để đi đường nhưng lại bỏ rơi sư phụ trong sự ngỡ ngàng. Chỉ ở những giây đầu, Trấn Thành và Trường Giang đều cười nghiêng ngả trước “thần thái” của Pháp Tâm.

5 chu tieu bong lai tro lai, choc cuoi Truong Giang, Tran Thanh hinh anh 1
Nhóm 5 chú tiểu khiến các danh hài và khán giả thích thú từ khi vừa bước ra sân khấu.

Đến vòng thi thứ 3, trong vài giây ban đầu, các chú tiểu khiến Trấn Thành tiếp tục bật cười khi quên kịch bản. Chú tiểu "Đường Tăng" thậm chí chưa kịp diễn xuất. Dù chưa thật sự thuyết phục nhưng ở những giây cuối cùng của vòng 2, một chú tiểu bất ngờ hô to "hết thời gian" khiến cả Trấn Thành, Trường Giang đều bật cười.

Thừa thắng xông lên, các chú tiểu chinh phục 2 giám khảo khó tính ở vòng thứ 4 với kịch bản thầy trò Đường Tăng gặp yêu quái. Vì quá bất lực, chú tiểu Pháp Tâm, đóng vai Đường Tăng phải tự mình ra khỏi hang ổ yêu quái để dạy dỗ các đồng đội. Sự tự nhiên trong diễn xuất của cậu bé 3 tuổi đã thuyết phục được hai cây hài.

5 chu tieu bong lai tro lai, choc cuoi Truong Giang, Tran Thanh hinh anh 2
Pháp Tâm là nhân tố gây cười nhiều nhất trong nhóm chú tiểu Bồng lai tại đêm Gala. 

Sau khi vượt qua 4 vòng thi, nhóm chú tiểu Bồng lai thẳng tiếng vào đêm Gala thứ 2 để chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng.

Ở tập 8, nhóm thí sinh nhỏ tuổi gây chú ý tại Thách thức danh hài không chỉ bởi sự hoạt bát, lanh lợi mà còn bởi hoàn cảnh đặc biệt.

5 chú tiểu gồm Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi đều là trẻ bị bỏ rơi, được sư thầy Thích Tâm Đức nuôi dưỡng. 

5 chú tiểu 'hạ gục' Trường Giang, Trấn Thành giành 100 triệu đồng

Hóa thân thành thầy trò Đường Tăng với nét diễn ngây thơ, hồn nhiên, 5 chú tiểu nhóm Bồng lai đã giành giải 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài.Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Trường Giang Phim ảnh

Tran Thanh than tho ve Hari Won hinh anh

Trấn Thành than thở về Hari Won

0 7

Hari Won muốn hỏi ý nghĩa của từ "cà khịa", tuy nhiên cô lại viết thành "cà thịa". Trấn Thành không giải thích cho bà xã, mà còn than thở về cô.

Lee Byung-hun chia tay vai ninja trong ‘G.I. Joe’ hinh anh

Lee Byung-hun chia tay vai ninja trong ‘G.I. Joe’

0 1 1

Động thái mới của hãng Paramount cho thấy họ không còn hợp tác với tài tử người Hàn Quốc khi thực hiện “G.I. Joe: Snake Eyes”.