Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 khoảnh khắc không thể bỏ lỡ trong cuộc đời

Mỗi chúng ta ai cũng có những trải nghiệm, hành trình kỳ diệu mà mỗi khoảnh khắc trong đó không thể bỏ lỡ.

Không cần quá lớn lao, đó là khoảnh khắc bạn cảm nhận niềm hạnh phúc và sự lớn lên trong tâm hồn.

Chuyến du lịch một mình

Tự mình vượt qua những mỏm đá gập ghềnh, chạy đua với ánh bình minh hay thưởng ngoạn cảnh sắc trên mỏm núi cao là khoảnh khắc đáng giá. Hành trình một mình cũng giúp bạn trẻ rèn luyện bản lĩnh, mở ra cơ hội với những mối quan hệ khác. Khi mọi thứ mới mẻ bao quanh đòi hỏi sự tập trung cao độ để phản xạ, bạn sẽ hình thành thói quen thích nghi với mọi thay đổi.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 1
Du lịch đến những vùng đất mới là khoảnh khắc đáng giá không thể bỏ lỡ.

 

Thành tích đầu tiên

Lần phỏng vấn thành công đầu tiên, hoàn thành dự án vượt chỉ tiêu, gây được ấn tượng với đối tác… là những thành tích lớn lao và đầy ý nghĩa với mỗi người trẻ. Những sự kiện này chứa đựng nỗ lực, hy sinh, cống hiến và nhiệt huyết của mỗi người. Vì vậy hãy lưu giữ dịp đặc biệt này một cách ấn tượng nhất.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 2
Hãy tự thưởng cho mình sau những thành tích ý nghĩa.

 

Lễ cưới ngọt ngào

Khoảnh khắc trọn vẹn và hạnh nhất trong cuộc đời mỗi người chính là lễ cưới. Không chỉ là mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ tình cảm, đây là thời điểm đánh dấu vai trò, trách nhiệm mới cho cả hai người trẻ. Sự kiện này còn có ý nghĩa trọng đại với cả gia đình khi chứng kiến sự trưởng thành của con, tự tay vun vén cho tổ ấm nhỏ.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 3
Lễ cưới là khoảnh khắc trọn vẹn và đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

 

Ngày đầy tháng của con

Khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy con ra đời và chứng kiến sự lớn lên, cứng cáp mỗi ngày của con là sự kỳ diệu nhất mà mỗi bậc cha mẹ cảm nhận được. Làm cha mẹ là nghĩa vụ nhưng cũng như đặc quyền đầy hạnh phúc của mỗi người. Cột mốc trong hành trình của con cũng là khoảnh khắc mà bố mẹ không bao giờ nên bỏ lỡ.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 4
Chứng kiến con lớn lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc của gia đình.

 

Gặp gỡ thần tượng

Không thể phủ nhận tác động mạnh mẽ mà các thần tượng tác động đến chúng ta. Cơ hội gặp gỡ thần tượng trên sâu khấu, các sự kiện hoặc giao lưu tại các diễn đàn dường như rất hiếm hoi mà bạn trẻ không ai muốn bỏ lỡ.

Để lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng giá của cuộc sống, bạn trẻ có thể dùng đến sự trợ giúp từ Gear 360. Sở hữu độ phân giải 15 MP, khẩu độ lớn, thiết bị có khả năng chụp ảnh sáng rõ, sắc nét trong mọi điều kiện thiếu sáng và thời tiết khác nhau.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 5
Ghi lại mọi khoảnh khắc ấn tượng cùng Gear 360.

 

Bên cạnh đó máy có thể kết nối cùng kính thực tế ảo Gear VR, giúp hình ảnh sống động trong không gian thực tế ảo vẫn được lưu giữ cho dù nhiều năm trôi qua. Gear 360 cũng có thể kết nối với Samsung Galaxy S7 edge để chia sẻ hình ảnh và đăng tải lên các kho lưu trữ, mạng xã hội.

Trong điều kiện di chuyển nhiều, chân đế có thể dễ dàng xếp gọn và cầm nắm. Các hiệu ứng độc đáo như fisheye, video timeslape 360 độ, ảnh 360 độ… sẽ giúp người dùng có nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

5 khoanh khac khong the bo lo trong cuoc doi hinh anh 6

 Sự xuất hiện của Gear 360 đã minh chứng cho vai trò tiên phong của Samsung trong xu hướng 360 độ. Bên cạnh đó thiết bị còn làm phong phú thêm hệ sinh thái Galaxy. Máy được bán ra với mức giá 6,99 triệu đồng từ ngày 22/10 trên toàn quốc. 

 

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ