M

5 khoảnh khắc tẽn tò của sao Kpop trên sân khấu

Hee Chul quên bài, đứng bất động trên sân khấu, Yoona mải cười đến mức suýt rơi tóc giả... là một số những khoảnh khắc khiến fan không nhịn được cười.

1. Hee Chul quên bài

Tháng 11/2014, Super Junior diễn concert Super Show 6 tại Bắc Kinh. Trong một phần trình diễn, các thành viên đứng thành vòng tròn, quay lưng vào nhau. Giữa ca khúc, nhóm lùi lại, đứng vào phần sân khấu nâng để nhường chỗ cho vũ công.

Tuy nhiên, trong khi tất cả các thành viên Super Junior đều được nâng lên và quay tròn trên sân khấu, riêng Hee Chul vẫn đứng bất động tại chỗ.

Trong khi anh chàng với biệt danh Cinderella tỏ ra khá bình tĩnh, mặt không biểu hiện cảm xúc, vẫn tiếp tục trình diễn say sưa thì các thành viên quay sang nhìn nhau và cố nhịn cười.

2. IU trượt ngã 

IU có thể coi là "nữ hoàng trượt chân" của Kpop. Trên Internet tràn lan các clip ghi lại khoảnh khắc tẽn tò này của IU. Trong đó, có 2 lần đáng nhớ nhất: một là khi lên nhận giải tại lễ trao giải Melon Music năm 2011, hai là trong chương trình DMZ Peace năm 2012.

Diễn ra ngoài trời tại công viên Imjingak Peace Noori trong ngày mưa nên sân khấu DMZ Peace khá trơn. Trong khi đang trình diễn vũ đạo, IU bị trượt chân, loạng choạng suýt ngã. May mắn ca sĩ sinh năm 1993 nhanh chóng lấy lại thăng bằng, tự tin mỉm cười và bắt nhịp lại với ca khúc.

3. Yoona suýt rơi tóc giả

Mải mê nói chuyện và cười đùa với bạn, Yoona ngả người ra sau cười lớn mà quên mình đang đội tóc giả. Sau khoảnh khắc giật mình lấy tay túm tóc, Yoona lại ngặt nghẽo tự cười chính mình.

Đây là clip được người hâm mộ SNSD rất yêu thích bởi hiếm khi họ được chứng kiến giây phút đáng yêu và thoải mái đến thế của thần tượng.

4. Tai nghe của T.O.P bất ngờ bị bung

Tham gia một chương trình phát thanh của SBS, trong khi các thành viên đều đang chú tâm vào nội dung chương trình thì T.O.P loay hoay chỉnh tai nghe. Tuy nhiên, chiếc headphone bất ngờ bị bật tung, để lại T.O.P ngỡ ngàng với 2 miếng ốp tai. 

Khoảnh khắc này của T.O.P khiến cả nhóm Big Bang được trận cười nghiêng ngả dù đang ghi hình.

5. Vũ đạo "thiên nga gãy cánh" của Cross Gene

Ngay phần trình diễn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Cross Gene đã gây chú ý. Tuy nhiên, không phải vì quá xuất sắc mà vì vũ đạo... khó hiểu.

Ở phút 1:20, khi 5 thành viên tạo đội hình, người đứng cuối có động tác bay ra như siêu nhân. Nhưng hình ảnh anh chàng này chới với và lấp ló phía sau khiến vũ đạo của Cross Gene thành trò mua vui của fan Kpop.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn