M

5 lợi ích của việc mua sắm trực tuyến qua thẻ tín dụng

Nếu bạn là tín đồ mua sắm đích thực thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong thời đại số hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn.

Đặc biệt hơn, tại các trang mua sắm trực tuyến lớn như Lazada, khách hàng còn nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn khi thanh toán qua hình thức thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là hình thức dùng trước trả sau, được xem là công thức khá phổ biến của các ngân hàng để kích thích mua sắm, tăng lượng giao dịch và giảm rủi ro tài chính cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ hơn với nhiều lợi ích khác khi sử dụng thẻ tín dụng. Chi tiết truy cập thêm tại đây.

Thanh toán tiện lợi, gọn nhẹ, dễ sử dụng

5 loi ich cua viec mua sam truc tuyen qua the tin dung hinh anh 1
Mua sắm thảnh thơi và nhiều ưu đãi hơn với thẻ tín dụng trong đợt 8-10/7 tại Lazada.

Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, thẻ tín dụng có thể theo chân bạn đi khắp nơi, thỏa thích trải nghiệm khoảng thời gian mua sắm thảnh thơi mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, không cần phải mang quá nhiều tiền trong túi. Ngoài ra, nó còn dễ sử dụng khi mua hàng tại các trung tâm thương mại lẫn các trang mua sắm trực tuyến uy tín. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng còn tiết kiệm thời gian thanh toán nhanh chóng hơn so với hình thức thanh toán truyền thống.

Mặt khác, với trào lưu mua sắm online, thẻ tín dụng còn cho người dùng thêm lựa chọn thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉ qua vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng muốn đặt mua hàng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt, thì đây chính là hình thức thanh toán tuyệt vời và phù hợp nhất.

Nhận thêm ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ tín dụng

5 loi ich cua viec mua sam truc tuyen qua the tin dung hinh anh 2
Ưu đãi đặc biệt khi mở thẻ Citi Cash Back.

Nhiều ngân hàng như ANZ, ShinHan Bank, Vietinbank, Sacombank... thường xuyên đưa ra các chương trình hợp tác với những địa chỉ mua sắm lớn. Tại các trang mua sắm trực tuyến lớn như Lazada, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn áp dụng cho mỗi loại thẻ tín dụng cụ thể vào thời gian cố định trong tuần. Đơn cử, khi mua sắm bằng MasterCard vào mỗi thứ 2 hàng tuần, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% cho mỗi đơn hàng. Ngoài ra, trong thời gian 8-10/7, với mọi loại thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được giảm thêm 10.000 đồng khi thanh toán.

Trả góp lãi suất 0%

5 loi ich cua viec mua sam truc tuyen qua the tin dung hinh anh 3
Hình thức trả góp không lãi suất tại Lazada khi mua sắm bằng thẻ tín dụng.

Bạn muốn sở hữu nhiều mặt hàng thời thượng nhưng bản thân luôn gặp khó khăn trong việc dè sẻn chi tiêu? Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng sẽ san sẻ gánh nặng này của người tiêu dùng. Nhiều ngân hàng lớn như Sacombank, VietinBank, SeAbank, ANZ, HSBC, ShinHanBank, Citibank cũng đang triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng tại trang mua sắm Lazada.vn.

Cơ hội hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng

5 loi ich cua viec mua sam truc tuyen qua the tin dung hinh anh 4
Cơ hội hoàn tiền 10% khi thanh toán qua thẻ tín dụng.

Với nhiều chương trình hợp tác từ ngân hàng và các trung tâm thương mại, khách hàng có cơ hội mua sắm thả ga với mức hoàn tiền cao khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Cũng trong thời gian 8-10/7, tại Lazada, mỗi đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế VietinBank sẽ được ưu đãi hoàn tiền 10% với hạn mức đến 5 triệu đồng khi mua sắm bằng nhiều loại thẻ tín dụng khác qua game quay số may mắn.

Hiện nay, với những lợi ích của thẻ tín dụng, xu hướng sử dụng loại hình này trong mua sắm và các hoạt động giao thương ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt hơn, tại trang thương mại điện tử Lazada.vn, từ ngày 8 đến 10/7, người tiêu dùng Việt còn có thêm nhiều cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn hơn như hoàn tiền 10% giá trị đơn hàng qua thẻ tín dụng, chương trình trả góp 0% cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như tặng ngay voucher 1 triệu đồng khi mở thẻ Citibank Cash Back.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm