Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 máy tính bảng ấn tượng nhất 2015

Ngoài thay đổi về thiết kế, tablet 2015 cũng hướng đến khả năng hỗ trợ công việc bên cạnh chức năng giải trí thông thường.

Thị trường máy tính bảng trong năm 2015 sôi động hơn khi Apple trình làng mẫu iPad Pro với cấu hình mạnh mẽ, Samsung cũng cho thấy những thay đổi của mình trong thiết kế trên bộ đôi Galaxy Tab S2. Trong khi đó, những tên tuổi từ Trung Quốc vẫn chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng giá rẻ.

Dưới đây là 5 mẫu tablet ấn tượng nhất trong năm 2015.

5 mẫu máy tính bảng ấn tượng nhất năm 2015 Apple, Samsung, Microsoft vẫn là những tên tuổi đứng đầu trên nhóm cao cấp. Trong khi các thương hiệu từ Trung Quốc vẫn chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng giá rẻ.

Khương Nha - Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Khoa hoc ly giai tai sao mui ta tet, mui tay cao hinh anh

Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

0 11 16

Theo nhà nhân chủng học Arthur Thomson, những người có nguồn gốc ở vùng khí hậu lạnh thường có mũi mỏng và dài. Trong khi những người đến từ vùng khí hậu ấm lại có mũi ngắn hơn.

Nguon goc thu phu cong nghe Silicon Valley hinh anh

Nguồn gốc thủ phủ công nghệ Silicon Valley

0 2

Dưới góc nhìn của nhà sử học Jeannette Estruth, Silicon Valley không đơn thuần chỉ là một dự án độc lập mà còn có sự tham gia từ Chính phủ Mỹ để tạo nên một cầu nối quan trọng.

Smartphone co vo giong da nguoi, biet rung minh hinh anh

Smartphone có vỏ giống da người, biết rùng mình

0

Nhận ra con người cần một cách tương tác mới, các nhà nghiên cứu Pháp giới thiệu chất liệu giống da người để ốp vào các thiết bị điện tử trong tương lai.