M

5 nhóm nhạc Kpop tan rã nửa đầu 2015

Một số nhóm nhạc như Smash, Glam đến khi tan rã mới được khán giả chú ý.

5 nhom nhac Kpop tan ra nua dau 2015 hinh anh 1
Sau 14 năm hoạt động không mấy hiệu quả, Jewelry chính thức tan rã ngày 7/1. Nguyên nhân là do hợp đồng với công ty của các thành viên hết hạn, chỉ mình Yewon quyết định gia hạn.
5 nhom nhac Kpop tan ra nua dau 2015 hinh anh 2
Sau scandal tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun của thành viên Dahee, các thành viên trong nhóm Glam đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Nhóm chính thức đường ai nấy đi ngày 15/1 sau 3 năm hoạt động mà không được chú ý.
5 nhom nhac Kpop tan ra nua dau 2015 hinh anh 3
Hoạt động chưa đầy 8 tháng, Bob Girls – nhóm nhạc cùng công ty với Crayon Pop - đã tan rã ngày 24/2. Nguyên nhân dẫn đến sự tan rã có thể do thành viên Jina bị viêm não.
5 nhom nhac Kpop tan ra nua dau 2015 hinh anh 4
Ngày 10/3, đàn em cùng công ty với T-ara, Five Dolls đã tan đàn xẻ nghé trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Trong 4 năm hoạt động, Five Dolls có khá nhiều ca khúc được yêu thích. Tuy nhiên, một vài thành viên hết hạn hợp đồng và rời sang công ty khác, các thành viên còn lại ra mắt trong một nhóm nhạc mới đã khiến Five Dolls chia thành nhiều mảnh.
5 nhom nhac Kpop tan ra nua dau 2015 hinh anh 5
Smash hoạt động được 7 năm và chỉ khi thông báo tan rã ngày 31/3, khán giả mới biết nhóm đã ra mắt lâu đến vậy. Nguyên nhân khiến nhóm tan rã là các thành viên nhập ngũ hoặc rời nhóm vì lý do cá nhân.

http://tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/nhac/sau-nhom-nhac-kpop-lan-luot-tan-ra-nua-dau-2015/777081.html?page=1

Theo Chuột Suzy/ Báo Đất Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn