Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 ốp lưng điện thoại công nghệ cao, thiết kế độc đáo

Những chiếc ốp lưng điện thoại dưới đây không chỉ có tác dụng bảo vệ dế yêu mà còn kiêm chức năng của máy in ảnh, loa, camera hồng ngoại...

Prynt
5 op lung dien thoai cong nghe cao, thiet ke doc dao hinh anh 1

Chiếc ốp lưng này sẽ biến chiếc smartphone của bạn trở thành một máy ảnh Polaroid có khả năng in ảnh. Thêm vào đó, những bức ảnh sẽ có chất lượng như những video thực tế tăng cường (augmented reality) khi được xem trên màn hình điện thoại.

Thiết bị được quảng cáo là không cần Wi-Fi hay Bluetooth để sử dụng máy in ảnh mà chỉ với ba bước đơn giản: cắm điện thoại vào thiết bị, chụp và in, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Kicksnap by Incipio

5 op lung dien thoai cong nghe cao, thiet ke doc dao hinh anh 2

Từ giờ bạn có thể vừa ăn khoai tây chiên vừa xem YouTube mà không lo phô mai dây vào máy nhờ có chiếc ốp lưng kiêm giá đỡ này.

Giá: 34,99 USD.

Flir One Thermal Camera

5 op lung dien thoai cong nghe cao, thiet ke doc dao hinh anh 3

Bạn muốn biết tấm cách nhiệt của mình có bị rò nhiệt hay không, hoặc muốn săn tìm người ngoài hành tinh, chiếc ốp lưng có gắn camera hồng ngoại sẽ giúp bạn phát hiện được những nơi đang có nhiệt độ cao.

Giá: 349,99 USD.

 

Amp

5 op lung dien thoai cong nghe cao, thiet ke doc dao hinh anh 4

Với chiếc loa đi kèm ốp lưng của Amp, bạn có thể nghe những bản hit tuyệt vời của Lionel Richie bất cứ lúc nào mình muốn. Ngoài ra, ốp lưng điện thoại này còn cam kết tăng thời lượng pin thêm 25% để cuộc vui của bạn có thể kéo dài suốt đêm.

Giá: 79 USD.

 

Typo 2

5 op lung dien thoai cong nghe cao, thiet ke doc dao hinh anh 5

Bạn vẫn nghĩ đến những ngày trước đây khi điện thoại còn sử dụng bàn phím vật lý? Ngày nay bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím vật lý với điện thoại iPhone nhờ chiếc vỏ điện thoại kiêm bàn phím của Typo2.

Giá: 99 USD.

 

Tràn lan ốp lưng điện thoại 3D kinh dị, sexy

Giới trẻ TP.HCM hiện đang “sốt” với loại ốp lưng điện thoại dạng 3D với những hình ảnh sống động và kích thích thị giác.

http://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/5-op-lung-dien-thoai-cong-nghe-cao-thiet-ke-doc-dao-121483.ict

Theo Lê Nga/Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

YouTube Mobile Công nghệ