M

5 sai lầm khi sử dụng áo lót của hầu hết phụ nữ

Sử dụng không đúng cách, lựa chọn sai size là những nguyên nhân khiến bạn tự đánh mất phom dáng của bộ ngực.


5 sai lam khi su dung ao lot cua hau het phu nu hinh anh 1
1. Cài áo lót với nút gài trong cùng: Rất nhiều phụ nữ khi đi mua áo lót thường thử ở nút gài ở giữa, trong khi các mẫu áo lót đều có ba nấc để bạn điều chỉnh. Bạn nên bắt đầu bằng nút ngoài cùng. Khi cảm thấy mình mặc rộng với cả nấc giữa và nấc ngoài cùng, bạn nên thay một chiếc áo lót mới.
5 sai lam khi su dung ao lot cua hau het phu nu hinh anh 2
2. Để áo lót xộc xệch khỏi khuôn ngực: Khi mặc áo ngực, hãy luôn làm một động tác không bao giờ thừa là dùng tay vén gọn tất cả ngực để đưa vào trong cup áo, điều này sẽ giúp tạo phom dáng cho bộ ngực đẹp và giúp cho việc nâng đỡ hiệu quả hơn.
5 sai lam khi su dung ao lot cua hau het phu nu hinh anh 3
3. Bộ ngực có thể hiếm khi thay đổi kích cỡ: Đừng tự tin rằng mình mang cỡ ngực 34b thì sẽ luôn là như thế, bởi trong cuộc đời chúng ta có tới 6 lần thay đổi kích thước cơ thể. Vòng ngực cũng có thể thay đổi ngay trong tháng, phụ thuộc vào chu kỳ kinh hay các bài tập thể dục của bạn. Cách tốt nhất là thay vì mua online, hãy tới hiệu đồ lót và tìm ra kích thước chuẩn nhất.
5 sai lam khi su dung ao lot cua hau het phu nu hinh anh 4
4. Mua áo lót với nhiều kiểu dáng khác nhau: Các chuyên gia cho rằng, thay vì chọn nhiều áo lót, hãy chọn kiểu đa chức năng. Mẫu áo lót quai ngang có dây tháo rời sẽ rất tiện dụng để bạn thay đổi các kiểu phù hợp với trang phục.
5 sai lam khi su dung ao lot cua hau het phu nu hinh anh 5
5. Thay áo lót nếu chúng có dấu hiệu lão hóa: Thực tế, tuổi thọ áo lót kéo dài khoảng 1 năm, tùy theo điều kiện giặt giũ, sử dụng. Tuy nhiên, nếu áo lót vẫn giữ được form dáng quả mà chỉ lỏng phần lưng, dây thì bạn hoàn toàn có thể tân trang cho nó với một đôi dây mới hoặc nhờ thợ may điều chỉnh lại phần lưng áo cho phù hợp.

TIKI

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp