M

5 sản phẩm kỳ quặc giúp tiết kiệm tiền gửi đồ khi đi máy bay

Nhờ khả năng biến hóa và tận dụng không gian hết sức đáng nể, những sản phẩm do MarketWatch giới thiệu dưới đây khá hữu ích với những hành khách di chuyển bằng đường hàng không.

5 san pham ky quac giup tiet kiem tien gui do khi di may bay hinh anh 1

1. Dresstogo

Khi đã dùng hết số cân hành lý xách tay hạn mức, chiếc "váy" 70 USD này sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho những người đi máy bay. Sở hữu 10 chiếc túi có kích cỡ khác nhau và khả năng mang vác hơn 9 kg, bạn có thể bỏ vào đây cả đống vật dụng như iPad, dầu gội đầu và thậm chí là cả đồ lót. Tuy nhiên, công ty cung cấp sản phẩm này cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên mặc nó như một chiếc váy trong những thời điểm bắt buộc, bởi sản phẩm thiếu thẩm mỹ, độ thoải mái. Ảnh: Jaktogo.

5 san pham ky quac giup tiet kiem tien gui do khi di may bay hinh anh 2

2. Jaktogo và Ponchotogo

Tương tự như Dresstogo, Jaktogo và Ponchotogo cũng có cơ chế biến chiếc túi đeo thành áo khoác mang trên người. Trong đó, sức chứa của những sản phẩm này lần lượt là 15 kg và 9 kg, tương ứng với giá tiền 82 USD70 USD. Theo chia sẻ của người đứng đầu công ty cung cấp sản phẩm, ông nảy sinh ý tưởng kinh doanh kỳ lạ như vậy sau khi liên tục bị kiểm tra hành lý xách tay do quá cân. "Điều đó không chỉ khiến tôi tốn thêm chi phí mà còn rất mất thời gian", ông nói. Ảnh: Jaktogo.

5 san pham ky quac giup tiet kiem tien gui do khi di may bay hinh anh 3

3. Áo khoác Scottevest

Nếu bạn tìm kiếm mẫu sản phẩm nào đó đẹp hơn những chiếc áo hay váy ở trên mà vẫn đảm bảo mang theo được nhiều vật dụng, Scottevest sẽ là lựa chọn phù hợp. Có mức giá từ 20 USD đến 400 USD, những chiếc áo này có thể chứa nước đóng chai, máy tính bảng, điện thoại di động, kính râm, máy ảnh và nhiều hơn nữa. Một số dòng sản phẩm cao cấp thậm chí còn bao gồm 19 túi với những rãnh đặc biệt, cho phép bạn sử dụng các thiết bị điện tử mà không cần lấy chúng ra khỏi túi. Ảnh: Scottevest.com.

5 san pham ky quac giup tiet kiem tien gui do khi di may bay hinh anh 4

4. Pack-It Specter Compression Cubes

Nếu cảm thấy mệt mỏi với nỗ lực nhét chiếc túi của mình lên khoang để hành lý của máy bay, hoặc đơn giản là muốn có nhiều chỗ hơn cho các vật dụng lỉnh kỉnh trong chuyến du lịch, bạn nên thử bộ túi Pack-It Specter Compression Cubes như trên hình. Mỗi chiếc ở đây gồm 2 dây khóa, dây đầu tiên chỉ có nhiệm vụ đóng kín trong khi dây thứ hai dùng để nén thể tích. Theo đó, độ dày của mỗi chiếc túi giảm tới hơn 50% so với trước khi nén, giúp bạn dễ dàng đóng gói toàn bộ đồ dùng của mình trong một kiện hành lý duy nhất. Giá của bộ sản phẩm này là 38 USD cho cả hai túi lớn, nhỏ. Ảnh: EagleCreek.

5 san pham ky quac giup tiet kiem tien gui do khi di may bay hinh anh 5

5. Clever Cache

Có cùng mục tiêu giảm thiểu thể tích của hành lý như sản phẩm túi nén ở trên, song Clever Cache hoạt động theo cơ chế tương đối khác biệt. Sau khi kéo khóa để đóng kín túi, bạn sẽ loại bỏ không khí bên trong thông qua van một chiều bằng cách cuộn hoặc ép túi lại, nhờ đó mà kích thước của hành lý giảm đi. Mức giá của bộ 5 túi Clever Cache này là 22 USD. Ảnh: Clever Cache.

Kinh Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh