Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 thay đổi nhỏ với tóc biến gương mặt ủ rũ thành xinh đẹp

Những thủ thuật nho nhỏ đôi khi mang lại hình ảnh thật khác biệt cho gương mặt bạn.


5 thay doi nho voi toc bien guong mat u ru thanh xinh dep hinh anh 1
Mái tóc thẳng khi buộc đuôi gà dễ kéo cho bạn thêm 5 năm tuổi tác bên cạnh một tác phong chậm chạp, uể oải. Bạn nên thay đổi thói quen hàng ngày đó chỉ đơn giản với bước buộc gập tóc lại, lấy một phần tóc nhỏ quấn quanh dây chun để giấu chúng đi. Kiểu tóc khiến bạn hiện đại hơn và có thể sử dụng cho tiệc tùng.
5 thay doi nho voi toc bien guong mat u ru thanh xinh dep hinh anh 2
Mái tóc rẽ ngôi giữa không có gì là đặc biệt cho gương mặt chủ nhân. Chỉ một chút thay đổi với cách dùng lược đánh bồng những sợi tóc, làm cho nó rối lên một chút, bạn đã có vẻ quyến rũ và nổi loạn hơn.
5 thay doi nho voi toc bien guong mat u ru thanh xinh dep hinh anh 3
Tóc đuôi ngựa nhanh, gọn, mát nhưng chưa đủ để bạn nổi bật. Dù là trong hoạt động thường ngày hay dự tiệc, chỉ cần bạn thay nó bằng mẫu tóc búi cao, đánh phồng mái, hiệu quả đã rất ấn tượng.
5 thay doi nho voi toc bien guong mat u ru thanh xinh dep hinh anh 4
Mái tóc xoăn bồng bềnh vuốt ngược về phía sau có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, dù thực tế nó có thể khiến bạn già hơn tuổi. Hãy sử dụng một chiếc kẹp tóc có trang trí nhẹ nhàng, gài lệch và để một phần tóc bên kia lấp lửng che mặt, bạn trông sẽ rất duyên dáng.
5 thay doi nho voi toc bien guong mat u ru thanh xinh dep hinh anh 5
Tóc đuôi ngựa thẳng mượt không tạo điểm nhấn gì cho gương mặt, vì thế bạn nên tự tạo điểm nhấn với một chiếc nơ nhỏ trên tóc. Đây chắc chắn là cách giúp bạn trẻ thêm vài tuổi chỉ trong nháy mắt.

TIKI

Ảnh Popsugar

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp Thời trang