Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

5 thế hệ BMW M3 đọ tiếng pô

Những chiếc M3 từ thế hệ đầu tiên đến mới nhất có dịp hội ngộ và cùng đọ tiếng pô để phân định thế hệ nào có tiếng pô hay nhất.

Tiếng pô của 5 thế hệ BMW M3 Tiếng pô của dòng xe thể thao này mang đến sự phấn khích cho nhiều người, dù đó là thế hệ đầu tiên hay thế hệ mới nhất.

Dòng xe thể thao 3-Series do bộ phận M-Division của BMW phát triển mang tên mã E30 được sản xuất từ cách đây khoảng 30 năm. Sau đó, BMW đã tung ra mẫu E36 để thay thế.

Có mặt trên dây chuyền sản xuất của BMW khoảng 7 năm, E36 nhường chỗ cho thế hệ mới tên mã E46 M3. Những chiếc xe 2 cửa này được sản xuất từ năm 2000 đến 2006. 

Đến năm 2007, BMW tung ra thị trường dòng xe E92 thay thế cho E46, với thiết kế mới mẻ hiện đại hơn hẳn. Đồng thời, BMW cũng sử dụng động cơ V8 4.0L thay thế cho động cơ V6 trước đó. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thế hệ E46 lại có những ưu điểm riêng so với người thay thế. 

Đến năm 2013, BMW tung ra thế hệ những chiếc M3 mới nhất, tên mã F80 và quay lại sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, đồng thời đổi tên xe thành M4. 

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Dan choi tu che sieu xe LaFerrari tu sat vun hinh anh

Dân chơi tự chế siêu xe LaFerrari từ sắt vụn

Một thợ hàn tại Malaysia đã tự tay chế tạo ra chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari từ những tấm sắt vụn. Một số chi tiết trên chiếc xe tự chế được tạo hình khá giống với mẫu xe thực tế.

Audi A4 'truot tuyet' trong vo vong hinh anh

Audi A4 'trượt tuyết' trong vô vọng

Tuyết dày và đường dốc khiến chiếc Audi A4 Avant mất kiểm soát, nó trượt ngang và đâm vào một chiếc xe 16 chỗ trước khi đẩy luôn chiếc SUV Dodge Durango xuống đồi.

iPhone man hinh gap hai chieu se nhu the nay hinh anh

iPhone màn hình gập hai chiều sẽ như thế này

Trang LetsgoDigital vừa đăng tải hình ảnh thiết bị Apple lấy ý tưởng từ bản thiết kế bị lộ trước đó. Hình ảnh này cho thấy iPhone và iPad sẽ có màn hình gập hai chiều.

Sap co sieu xe 5.000 ma luc? hinh anh

Sắp có siêu xe 5.000 mã lực?

Tuy chưa khởi động, quá trình sản xuất siêu xe Devel Sixteen 5.000 mã lực dự kiến cho ra sản phẩm vào năm 2021.