Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

5 trường Thụy Sĩ đào tạo ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Sự hiện diện của hơn 20 trường chuyên đào tạo ngành này tại Thụy Sĩ khiến phụ huynh và học sinh gặp không ít khó khăn khi lựa chọn.

Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo 5 trường đào tạo ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn thuộc Tập đoàn SEG nổi tiếng Thụy Sĩ dưới đây.

César Ritz đào tạo khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lý của César Ritz - người tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng - chương trình học tại César Ritz Colleges chú trọng đến cung cấp chất lượng, dịch vụ chăm sóc và đổi mới. Tại đây, học sinh sẽ được đào tạo để có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn. Được công nhận bởi các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng về quản trị du lịch và khách sạn. 

Học khách sạn và kinh doanh tại HIM

5 truong Thuy Si dao tao nganh am thuc, du lich va khach san hinh anh 1
Đại diện Cầu Xanh tại trụ sở Tập đoàn SEG.

Là nơi khai sinh ra ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất để sinh viên học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt cho sinh viên, khiến sinh viên có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại HIM được kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời. Sinh viên sẽ nắm được toàn bộ điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

Học khách sạn, sự kiện, resort và spa tại SHMS

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là nơi đào tạo kinh doanh khách sạn của nước này. Trường cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Bên cạnh đó, khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp.

Học khách sạn và thiết kế tại IHTTI

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự sang trọng trong thiết kế kiến trúc khách sạn cho phép sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giảng viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và thiết kế.

CAA - Viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ
Nằm ngay tại trung tâm châu Âu, Viện Nghệ thuật Ẩm thực CAA sẽ trang bị cho sinh viên các triết lý và xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của CAA nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp (làm bánh, chocolate Thụy Sĩ) và các lớp học về lý thuyết quản lý.

5 truong Thuy Si dao tao nganh am thuc, du lich va khach san hinh anh 2
Cầu Xanh là đại diện của Tập đoàn SEG tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Thụy Sĩ tại 5 trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc Tập đoàn SEG, cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh du học Thụy Sĩ kỳ cuối 2016, BB Cầu Xanh tổ chức buổi hội thảo, giao lưu trực tiếp với đại diện Tập đoàn SEG - ông Frank Schile. Với nhiều kinh nghiệm tư vấn du học Thụy Sĩ và trải nghiệm thực tế, cùng đội ngũ tư vấn có quốc tịch Thụy Sĩ, BB Cầu Xanh sẽ cung cấp cho sinh viên và gia đình dịch vụ hoàn thiện, miễn phí trong suốt quá trình du học.

Tại TP HCM, hội thảo diễn ra vào 9h ngày 12/8 tại tầng trệt tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Tại Hà Nội, hội thảo diễn ra vào 14h ngày 13/8 tại văn phòng Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa. Đăng ký dự hội thảo tại đây.

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội: số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. 
Hotline: 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Tại TP HCM: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr.Thành)
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

10 nuoc co ty le hoc van cao nhat the gioi hinh anh

10 nước có tỷ lệ học vấn cao nhất thế giới

Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada có tỷ lệ học vấn cao nhất thế giới, với 56,27% dân số ở độ tuổi 25 đến 64 tốt nghiệp giáo dục bậc cao.