Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5 ứng dụng thú vị hỗ trợ người chơi Pokemon Go

Không tìm được Pokemon theo ý thích, hay quá khó thắng trong các trận đấu GYM? Rất đơn giản, sử dụng các ứng dụng sau, người chơi sẽ thành thạo Pokemon Go trong vài nốt nhạc.

5 ung dung thu vi ho tro nguoi choi Pokemon Go hinh anh 1
Poke Radar: cho phép người chơi tìm kiếm Pokemon được dễ dàng hơn. Ứng dụng là một bản đồ cùng xuất hiện cùng các Pokemon, kể cả chúng thuộc loại hiếm. Những địa điểm này do người dùng chia sẻ. Ứng dụng đã gây sốt trên App Store với thứ hạng cao sau vài giờ ra mắt với hàng triệu lượt tải về. Ngoài ra, Poke Radar cũng cho phép người chơi tìm được các mẹo hữu ích của các huấn luyện viên Pokemon khác để lại.

 

5 ung dung thu vi ho tro nguoi choi Pokemon Go hinh anh 2
Helper for Pokemon Go: Cách thức hoạt động của ứng dụng này giống như Poke Radar. Tuy nhiên, Helper for Pokemon Go ít chức năng hơn. Tuy nhiên, cách hiển thị lại rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc chinh phục được những pokemon mà mình yêu thích. Hiện tại Helper for Pokemon Go đang ở vị trí thứ hai trên App Store. 
5 ung dung thu vi ho tro nguoi choi Pokemon Go hinh anh 3
Gochat: là phần mềm tiện ích giúp các huấn luyện viên Pokemon kết nối với nhau thông qua Facebook, iMessage. Vì Pokemon Go không tích hợp chức năng trò chuyện, nên ứng dụng này cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người khác tại một địa điểm trong trò chơi. Gochat sẽ đánh dấu các địa điểm, thường là các Pokestop. Nếu người chơi đủ gần, ứng dụng sẽ cho phép mọi người bắt đầu cuộc trò chuyện, chia sẻ các thông tin hữu ích,...Nếu may mắn, người chơi có thể tìm được những người bạn đồng hành. 

 

5 ung dung thu vi ho tro nguoi choi Pokemon Go hinh anh 4
Go Helper: Chiến đấu trong trò chơi không phải là điều dễ dàng. Go Helper ra đời giúp người chơi hiểu biết được hệ của Pokemon, ưu, nhược điểm của chúng khi chống lại các Pokemon đối thủ. Từ đó đưa ra chiến lược hợp lí hơn. Ứng dụng đã có hơn 10.000 lượt tải về.
5 ung dung thu vi ho tro nguoi choi Pokemon Go hinh anh 5
Find.Catch.Share: Đúng như tên gọi, bản đồ trực tuyến này có 3 chức năng chính: tìm kiếm, bắt và chia sẻ. Với chức năng tìm kiếm, người chơi có thể dễ dàng tra các địa điểm, Pokestop hay Gym,...Tính năng bắt giúp người dùng nhận các thông tin liên quan đến trò chơi mà các người chơi khác chia sẻ. Cuối cùng, người chơi chia sẻ các địa điểm, nơi có Lure Module hay nơi có pokemon. Hiện công cụ này chỉ mới hỗ trợ người chơi tại Anh. 

Gia Bảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ