M

5 xu hướng tóc nam nổi bật trong mùa thu đông 2015

Cơn sốt undercut đã dần hạ nhiệt nhường chỗ những kiểu tóc mang vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển hơn như tóc quiff hay chải ngôi lệch.

5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 1
Kiểu tóc ngắn Pháp: Không yêu cầu cắt lại và chăm sóc nhiều, tóc ngắn Pháp là một trong những dáng tóc nam vừa đơn giản vừa đẹp. Tóc hai bên và gáy ngắn sát còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân, được cắt gọn gàng. Bạn có thể để mái dài 2- 3 phân hoặc cắt sát da đầu.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 2
Đây là kiểu tóc nổi tiếng tại Pháp vì hợp với nhiều dáng mặt và độ tuổi. Với người mặt tròn, không cắt tóc sau gáy và hai bên quá ngắn. Chú ý xịt/vuốt các sản phẩm chăm chóc, tạo kiểu lên tóc ẩm. Một số nhãn hàng dưỡng tóc nam giới nổi tiếng là Uppercut Pomade, American Crew Grooming Cream, Evo Cassius Clay và Baxter of California Clay Pomade rất được nam giới ưa chuộng bởi dễ dàng tạo kiểu nhưng vẫn giữ được độ mềm tự nhiên của tóc.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 3
Tóc quiff: Kiểu tóc này chú trọng về độ dài cũng như độ phồng mái. Nếu tóc gáy và hai bên ngắn, bạn nên để phần mái dài hơn để có sự tương phản rõ rệt. Trước đây, chỉ những quý ông lịch lãm mới lựa chọn quiff nhưng kiểu đầu này ngày nay đã trở nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu không muốn gây chú ý, bạn có thể đề nghị thợ cắt không để phần mái quá dài. Với người mặt dài, nên cắt tóc gáy và hai bên vừa phải để không lộ ra nhược điểm góc cạnh.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 4
Các sản phẩm keo xịt tóc ayrite Original hoặc sáp  Reuzel Pomade hợp với tóc quiff mái ngắn, trong khi American Crew Defining Paste hay Fudge Matte He lại tạo độ phồng cho mái dài rất tốt.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 5
Tóc cắt rối: Nếu bạn không chịu nổi việc gội, dưỡng, tạo kiểu hàng ngày, tóc cắt rối hoàn toàn phù hợp với bạn. Vì cắt không theo kiểu cụ thể mà dựa vào gương mặt nên mọi chàng trai đều có thể lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải chọn được thợ cắt có tay nghề, bàn bạc với họ kỹ trước khi tiến hành.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 6
Một vài sản phẩm dưỡng tạo kiểu nhanh chóng cho tóc cắt rối là Evo Root Canal, L’Oreal Texture Dust, Kevin Murphy Rough Rider, American Crew Fibre, Fudge Hair Vanish và Kevin Murphy Supergoo.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 7
Kiểu fauxhawk hiện đại: Đây là sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn Pháp và pompadour. Bạn có thể cắt ngắn hai bên để tóc mái fauxhawk nổi bật hoặc để phần tóc hai bên dài hơn nếu muốn tỉ lệ tóc cân đối. Phần tóc mái là quan trọng nhất, mái dài tạo cảm giác lãng tử còn mái ngắn đem lại vẻ trẻ trung khỏe khoắn.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 8
Mái fauxhawk rất dễ tạo kiểu. Bạn có thể dùng Tigi Bed Head Hard hoặc Evo Box O’ Bollox Life Changing Paste để vuốt mái vào nếp. Hay American Crew Molding Clay để chải xù tạo mái rối trẻ trung.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 9
Tóc mái lệch: Đơn giản và cổ điển, tóc mái lệch là kiểu tóc kinh điển của nam giới trên toàn thế giới. Nhưng chăm sóc tạo kiểu cho đầu mái lệch không hề dễ dàng. Bạn nên tham khảo kỹ thợ làm tóc tại salon trước khi cắt vì mỗi người có chất tóc và dáng mặt khác nhau.
5 xu huong toc nam noi bat trong mua thu dong 2015 hinh anh 10
Nếu mặt tròn, tránh lấy mái quá lệch và vuốt tóc quá xẹp. Sáp Baxter of California Soft Water Pomade sẽ cho bạn kiểu đầu lệch gọn gàng và bóng mượt. American Crew Defining Paste thì tạo độ phồng cho mái hơn, đồng thời không quá bóng nhờn.

Hoa Khang (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang