M

50% người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 7

Dù sản phẩm mới mang đến hào hứng lẫn thất vọng, phần đông khách hàng vẫn có ý định nâng cấp.

Theo PhoneArena, cuộc khảo sát hơn 1.000 người thực hiện bởi hãng Insurance2Go cho thấy người dùng vẫn tin tưởng và yêu thích sản phẩm iPhone. Cụ thể, có đến 50% người dùng chọn nâng cấp lên phiên bản iPhone 7, 19% sẽ mua sản phẩm của Samsung, 8% sẽ tìm đến sản phẩm Android khác.

50% nguoi dung se nang cap len iPhone 7 hinh anh 1
Sẽ vẫn có nhiều người tin vào Apple và lên đời iPhone 7. Ảnh: The Verge.

Bên cạnh đó, khi được hỏi lí do vì sao vẫn giữ nguyên thiết bị iPhone của 23% người dùng còn lại, câu trả lời mà hãng khảo sát nhận được là vì họ vẫn cảm thấy hài lòng với iPhone cũ. Điều này cho thấy sản phẩm của Táo khuyết vẫn luôn được người dùng đánh giá cao dù có khi lỗi thời.

Nhận định về kết quả khảo sát, giám đốc của Insurance2Go, ông Duncan Spencer cho rằng thị trường di động đã cạnh tranh khốc liệt hơn trong vài năm qua, tuy nhiên sẽ không có gì ngạc nhiên khi người dùng vẫn ưa chuộng iPhone. Ông tin rằng iPhone sẽ vẫn thống trị nhờ vào những cách tân và thiết kế của chúng, khiến người dùng quay lại với sản phẩm của Apple.

iPhone 7 Plus bản Jet Black chào giá 38 triệu đồng ở VN

Một số cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM đã đưa ra mức giá dự kiến cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho ngày 16/9, ngay sau khi model này lên kệ tại các thị trường lớn.

Hoàng Vinh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneCông nghệ