M

‘50 sắc thái’ hẹn tái ngộ khán giả trong 2017

Phần hai và phần ba của “Fifty Shades of Grey” sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong đầu năm 2017 và 2018.

Hãng Universal đem tin vui đến cho người hâm mộ Fifty Shades of Grey khi thông báo phần hai và phần ba của bộ phim sẽ lần lượt được trình làng trong đầu năm 2017 và 2018.

Cụ thể, tập hai mang tên Fifty Shades of Darker dự kiến ra mắt từ 9/2/2017. Khoảng một năm sau đó, từ ngày 9/2/2018, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức tập ba mang tên Fifty Shades Freed.

Fifty Shades Darker sẽ ra mắt trong tháng 2/2017.

Fifty Shades Darker sẽ ra mắt trong tháng 2/2017.

Fifty Shades of Grey giành thắng lợi vang dội tại phòng vé khi đạt doanh thu lên tới gần 570 triệu USD so với mức kinh phí sản xuất chỉ 40 triệu USD, đạo diễn Sam Taylor-Johnson vẫn quyết định rời bỏ thương hiệu đình đám. Nguyên nhân là giữa bà và tác giả nguyên tác văn học E.L. James nảy sinh nhiều bất đồng trong quá trình thực hiện bộ phim.

Phần hai của ’50 sắc thái’ chưa được bật đèn xanh

Các nhà sản xuất và tác giả nguyên tác E. L. James vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận về phần tiếp theo của “Fifty Shades of Grey” mang tên "Fifty Shades Darker".

Cuộc chia tay diễn ra hồi tháng 3 khiến số phận của Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed bị công chúng đặt dấu hỏi trong suốt quãng thời gian qua.

Mới đây, Universal cho biết họ quyết định thuê Niall Leonard, chồng của E.L. James, làm nhà biên kịch cho hai tập phim mới. Trên thực tế, ông cũng có một vài đóng góp cho kịch bản chuyển thể của Fifty Shades of Grey.

‘50 sac thai’ hen tai ngo khan gia trong 2017 hinh anh 1

Hai vợ chồng E.L. James và Niall Leonard sẽ cùng nhau thực hiện kịch bản chuyển thể của Fifty Shades Darker.

Song, chiếc ghế đạo diễn của hai tập tiếp theo 50 sắc thái hiện vẫn còn là một dấu hỏi đối với người hâm mộ.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp