Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

50 tân cử nhân quốc tế ITEC nhận bằng khoa học quản lý

Ngày 11/6, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Keuka, Mỹ đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên khoa học quản lý - chương trình liên kết giữa 2 trường.

Buổi lễ được tổ chức theo đúng tinh thần của giáo dục đại học Mỹ. Lễ tốt nghiệp đại học chính là lễ vinh danh nỗ lực học tập của sinh viên trong suốt quá trình tu dưỡng trong trường đại học, là cuộc hội ngộ và tri ân đầy cảm động với gia đình và các giáo sư đại học.

50 tan cu nhan quoc te ITEC nhan bang khoa hoc quan ly hinh anh 1
50 tân cử nhân chụp hình lưu niệm với đại diện ĐH KHTN, ĐHQG TP.HCM, ĐH Keuka (Mỹ) và ĐH AUT (New Zealand).

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG TP.HCM, GS. TS Trần Linh Thước, Hiệu trưởng ĐH KHTN, TS. Jorge Diaz-Herrera, Hiệu trưởng ĐH Keuka cùng các đại diện doanh nghiệp và phụ huynh.

50 tan cu nhan quoc te ITEC nhan bang khoa hoc quan ly hinh anh 2
TS. Jorge Diaz Herrera làm lễ ra trường cho tân cử nhân ngành khoa học quản lý.

Đây là 50 sinh viên khóa 3 được nhận bằng cử nhân của ĐH Keuka sau 4 năm học hoàn toàn tại Việt Nam. Trong đó, có 40% sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và xuất sắc và tất cả sinh viên tốt nghiệp đều đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

50 tan cu nhan quoc te ITEC nhan bang khoa hoc quan ly hinh anh 3
GS. TS Trần Linh Thước trao bằng cho tân cử nhân ngành khoa học quản lý.

Với chương trình đào tạo chú trọng việc học từ trải nghiệm (Experiental Learning), suốt 4 năm, các sinh viên của chương trình đã được đào tạo những kiến thức quản lý kinh doanh không chỉ từ lý thuyết mà còn qua các hoạt động thực tiễn gắn liền với các mô hình kinh doanh thực thụ. Tính đến khi tốt nghiệp, sinh viên đã thực hiện 12 hoạt động từ thiện với tổng số tiền quyên góp gần 50 triệu đồng.

Tính đến nay, đã có 138 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này. Nhiều bạn đang giữ vị trí quan trọng trong các công ty lớn như Deloitte, StarBucks, VinGroup, InterContinental, IDG, Hoa Sen Group… Trung tâm ITEC tự đang nỗ lực cùng ĐH Keuka mang đến cho sinh viên một môi trường học tập với những ảnh hưởng tích cực của giáo dục Mỹ - điều mà người ta hay nói đến như một tiêu chuẩn của giáo dục chất lượng. 

Xem hành trình 4 năm học của sinh viên khóa 3, chương trình Cử nhân Quốc tế ngành khoa học quản lý, ĐH KHTN tại đây.

Yêu cầu xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế tại ĐH KHTN TP.HCM: thí sinh đã tốt nghiệp THPT và vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do trung tâm ITEC tổ chức.

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/8

Thông tin liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh: Văn phòng thông tin ITEC, ĐH KHTN - ĐHQG TP.HCM

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP.HCM

ĐT: 08.38303625; Hotline: 0907171140 (Ms.Tuyên); 0903748874 (Mr.Danh)

Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Email: itec@hcmus.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện