Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

50 thanh niên tụ tập, cổ vũ đua xe trên cầu Cần Thơ

Nhóm thanh niên dùng xe phân khối lớn "ép" xe cảnh sát giải vây cho gần 20 xe máy tẩu thoát về hướng Vĩnh Long.

Ngày 10/4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an TP Cần Thơ cho biết, công an đã ngăn chặn và giải tán kịp thời nhóm thanh niên khoảng 50 người cùng phương tiện xe máy tụ tập trên đường dẫn và trên cầu Cần Thơ để cổ vũ cho nhóm đua xe từ hướng cầu Cần Thơ về hướng Bình Minh (Vĩnh Long).

50 thanh nien tu tap, co vu dua xe tren cau Can Tho hinh anh 1
Phương tiện bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Sự việc được phát hiện vào khuya 9/4. Một cảnh sát cho hay, từ thông tin trên Facebook của một thanh niên thông báo cho “chiến hữu” hẹn thời gian tụ tập đoàn đua môtô trên cầu Cần Thơ và cầu Mỹ Thuận, CSGT đã kết hợp với cảnh sát hình sự, cảnh sát trật tự hóa trang đón lõng suốt đoạn đường từ cầu dẫn đến đoạn cuối cầu Cần Thơ phía bờ Vĩnh Long.

Đến 23h, cảnh sát phát hiện hơn 50 thanh niên cùng xe máy đã “độ’’ chỉ còn máy và sườn xe đang đậu rải rác suốt cầu Cần Thơ nên đồng loạt kiểm tra. Phát hiện có cảnh sát, nhóm thanh niên bỏ chạy theo nhiều hướng, một nhóm khác chạy xe phân khối lớn "ép" lại xe đặc chủng của cảnh sát, tạo điều kiện cho gần 20 xe chạy về hướng Vĩnh Long.

50 thanh nien tu tap, co vu dua xe tren cau Can Tho hinh anh 2
Nhóm thanh niên tụ tập, cổ vũ đua xe được đưa về trụ sở công an làm việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khoảng 3 giờ đồng hồ, cảnh sát đã khống chế, lập biên bản tạm giữ hơn 20 xe máy “độ”. Các phương tiện này không có giấy đăng ký, người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Pháp luật

Lap doan kiem tra vu hieu pho bi lo 'anh nong' hinh anh

Lập đoàn kiểm tra vụ hiệu phó bị lộ 'ảnh nóng'

0 2

Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ đã nhận đơn của hiệu phó và báo cáo của hiệu trưởng, liên quan đến vụ lộ "ảnh nóng" làm căn cứ lập đoàn kiểm tra thực tế để có các bước xử lý.