Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5S Online: Hậu quả trong cơn say

Trong cuộc hội ngộ với người yêu, các thành viên 5S Online đã không thể kiểm soát hành vi khi say rượu. Họ có những việc làm, phát ngôn gây hậu quả lớn.

5S Online tập 516 mang chủ đề Say 1 ly đi 1 dặm (phần 3).

Tập trước, các thành viên có cuộc hội ngộ với người yêu trong ngày trung thu. Sau đêm ăn uống và nhậu say, Tường Vy công chúa (Quỳnh Anh Shyn) thức dậy với dấu bàn tay in trên mặt. Hot girl cũng không khỏi ngỡ ngàng khi biết chàng trai từng ra sức tán tỉnh cô đã có vợ.

Hậu quả trong cơn say Trong cuộc hội ngộ với người yêu, các thành viên 5S Online không kiểm soát được hành vi khi say rượu, họ có những việc làm, phát ngôn gây hậu quả lớn.

Trung dũng sĩ (Hoàng Anh Vũ) đưa bạn gái mới quen về tận nhà. Không kiểm soát được hành vi bản thân, anh đã năn nỉ hỏi cưới và có những lời lẽ vô tư với người lớn.

Nguyên lãng tử (Phạm Anh Tuấn) cũng gặp tình huống trớ trêu khi nhầm tưởng chú gấu bông là người yêu và hôn thắm thiết.

Còn Thảo Mai phù thủy (Trang Cherry) vạ miệng tuyên bố với bạn trai rằng, cô sẽ từ thiện tất cả số quần áo đang có cho quỹ trẻ em nghèo. Để thoát thân, nhóm 5S Online phải viện cớ Thảo Mai bị thần kinh, đang điều trị tại viện.

Trước nhiều rắc rối xảy ra, mọi người tìm ra nguyên nhân khiến họ say và mất kiểm soát.

5S Online là phim sitcom dài tập, ra mắt từ tháng 9/2013, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Không chỉ đầu tư trong kịch bản, lời thoại, 5S Online còn quy tụ nhiều hot boy, hot girl đình đám như Chi Pu, B Trần, Quỳnh Anh Shyn, Trang Cherry...

5S Online: Hot girl bị vợ người yêu tát

Các thành viên 5S Online có cuộc hội ngộ với người yêu trong đêm trung thu. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, trên mặt Tường Vy công chúa xuất hiện dấu in bàn tay.

Song Tử

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ