Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

5S Online: Hot girl bị vợ người yêu tát

Các thành viên 5S Online có cuộc hội ngộ với người yêu trong đêm trung thu. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, trên mặt Tường Vy công chúa xuất hiện dấu in bàn tay.

5S Online tập 515 mang chủ đề Sảy 1 ly đi 1 dặm (phần 2).

Trong tập trước, Quyết đại ca (Nguyễn Mạnh Quân) buồn bã vì không có người yêu đi chơi trung thu. 4 thành viên 5S Online tỏ ra đùa cợt Quyết và khoe các đối tượng họ đang theo đuổi.

Hot girl tìm hung thủ gây ra cái tát Các thành viên 5S Online có cuộc hội ngộ ăn uống với người yêu trong đêm trung thu. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, trên mặt Tường Vy công chúa xuất hiện dấu in bàn tay.

Để giúp đỡ Quyết tìm bạn gái, mọi người lên kế hoạch hội ngộ người yêu trong đêm trung thu. Sau đêm ăn uống và nhậu say, Tường Vy công chúa (Quỳnh Anh Shyn) thức dậy với dấu bàn tay in trên mặt. Cô tra hỏi các thành viên nhưng không tìm ra thủ phạm cái tát.

Cuối cùng, hot girl không khỏi ngỡ ngàng khi biết chàng trai từng ra sức tán tỉnh cô đã có vợ.

5S Online là phim sitcom dài tập, ra mắt từ tháng 9/2013, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Không chỉ đầu tư trong kịch bản, lời thoại, 5S Online còn quy tụ nhiều hot boy, hot girl đình đám như Chi Pu, B Trần, Quỳnh Anh Shyn, Trang Cherry...

5S Online: 'Say một ly đi một dặm'

Trong khi Quyết đại ca buồn bã, tìm mọi cách để có người yêu đi chơi trung thu, 4 thành viên 5S Online còn lại đều có đối tượng theo đuổi và đang lên kế hoạch tỏ tình.

Song Tử

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng