Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

5S Online: Sự thật về căn bệnh ung thư của Trung dũng sĩ

Trung dũng sĩ chủ động tặng bạn bè những món đồ quý giá vì cho rằng mình sống không được bao lâu. Tuy nhiên, người báo tin dữ cho anh lại không phải là bác sĩ.

5S Online tập 521 mang chủ đề Tin xấu lại còn giấu (phần 2).

Trong tập trước, Trung dũng sĩ (Hoàng Anh Vũ) được bác sĩ báo tin mình bị ung thư giai đoạn cuối.

Chưa có xác định chính xác nhưng chàng trai tỏ ra buồn bã và cho rằng bản thân sống được không bao lâu. Anh đã chủ động tặng mọi người những món đồ quý giá.

Sự thật về bệnh ung thư của Trung dũng sĩ Trung dũng sĩ chủ động tặng mọi người những món đồ quý giá vì cho rằng mình sống không được bao lâu. Tuy nhiên, người báo tin dữ cho anh không phải là bác sĩ.

Hành động bất thường của Trung khiến 4 thành viên còn lại đặt dấu hỏi lớn. Họ bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân.

Cuối cùng, Trung dũng sĩ cũng nói cho mọi người biết sự thật. Tuy nhiên, khi xác thực lại thông tin, vị bác sĩ báo tin dữ cho anh hôm trước là bệnh nhân tâm thần trốn viện.

5S Online là phim sitcom dài tập, ra mắt từ tháng 9/2013, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Không chỉ đầu tư trong kịch bản, lời thoại, 5S Online còn quy tụ nhiều hot boy, hot girl đình đám như Chi Pu, B Trần, Quỳnh Anh Shyn, Trang Cherry...

5S Online: Trung dũng sĩ bị ung thư giai đoạn cuối

Trong khi sức khỏe của mọi người đều ổn định, Trung dũng sĩ lại nhận được tin báo bị ung thư giai đoạn cuối. Buồn bã, chàng trai đã tặng những vật dụng giá trị cho các thành viên.

Song Tử

Clip VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Cộng đồng mạng