M

5S online: Văn phòng 5S nghẹn ngào chia tay Chi Pu

Với quyết tâm tham gia nghệ thuật, thay đổi cuộc đời, Nana công chúa (Chi Pu) đã chính thức tuyên bố tạm biệt văn phòng 5S khiến cả nhóm nghẹn ngào, không nói nên lời.

Trong tập 341 của 5S online với chủ đề Khởi đầu mới được phát sóng vào tối 9/2, Nana công chúa đã tìm ra được sở trường và mục đích sống của mình. Đó là niềm đam mê nghệ thuật. Cô tuyên bố sẽ đăng ký tham dự cuộc thi Bước nhảy kỳ diệu để khẳng định chính mình.

Tuy nhiên, đây lại là một chương trình dành riêng cho những người nổi tiếng tham dự. Với một kế hoạch bài bản, định lấy danh một ngôi sao nổi tiếng đi thi, Nana công chúa đã bị văn phòng 5S tố giác với mục đích giữ chân cô em út ở lại làm việc. 

Tuy nhiên, nhờ cậy vào Tường Vy (Quỳnh Anh Shyn thủ vai) - một người bạn, cũng là em của ngôi sao nổi tiếng - giúp đỡ, Nana công chúa đã được phép tiếp tục tham gia cuộc thi với cái tên của chính mình.

Đồng thời với việc chào tạm biệt văn phòng 5S, Nana đã tiếp tục giới thiệu cô bạn thân Tường Vy sẽ giúp cô đảm nhận vai công chúa trong thời gian vắng mặt.

5S online: Vì 10 triệu, hot teen lập mưu hại nhau

Trong cuộc bình chọn nhân viên ưu tú nhất của quý, các thành viên nhóm 5S ra sức nhận công về mình, nhưng cuối cùng, tất cả đã bị một thành viên bày mưu, khống chế.

 

 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Nhật Ánh

Clip: VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chi PuSống trẻ