M

6 động tác giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Nếu bạn thường xuyên trong tình trạng bận rộn và không có thời gian đến phòng tập gym, các bài tập cardio thực hiện tại nhà sẽ là lựa chọn hàng đầu để đốt cháy mỡ hiệu quả.

Cassey Ho là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thể dục, thể hình, đặc biệt là bộ môn Pilates. Cô còn được rất nhiều người yêu thích khi sở hữu hơn 2,5 triệu lượt theo dõi lên trên Youtube

Để giúp những phụ nữ có quỹ thời gian eo hẹp vẫn có thể tập luyện tốt, Cassey đã sáng tạo ra bài tập 6 phút mà họ có thể tập mọi lúc, mọi nơi để có vóc dáng hoàn hảo.

Bài tập với những động tác đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn, giúp người tập nhanh ra mồ hôi, đốt cháy calo từ đó giảm mỡ hiệu quả.

Bài tập ra mồ hôi, đốt cháy mỡ hiệu quả (phần 1) Hãy dành ra khoảng 6 phút mỗi ngày với 6 bài tập đơn giản dưới đây để đốt cháy mỡ thừa và lấy lại vòng eo thon, săn chắc nhé!
Bài tập ra mồ hôi, đốt cháy mỡ hiệu quả (phần 2) Hãy dành ra khoảng 6 phút mỗi ngày với 6 bài tập đơn giản dưới đây để đốt cháy mỡ thừa và lấy lại vòng eo thon, săn chắc nhé!

Mai Phương - Quý Sáng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp