Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

6 kỹ năng giúp bạn trẻ thành công

Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, óc sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân được xem là 6 kỹ năng giúp các bạn trẻ thành công trong tương lai.

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi bạn trẻ có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Khi tiếng Anh trở thành một yếu tố tất yếu cần phải có, việc tích lũy và nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu sẽ giúp các bạn trẻ chạm đến thành công nhanh hơn.

Để phát triển 6 kỹ năng này một cách hoàn thiện, việc học hỏi, rèn luyện trong học tập cũng như làm việc thông thường là chưa đủ. Bạn trẻ có thể học tập theo phương pháp học tư duy thế kỷ 21. Đây là phương pháp học kiểu mới, được áp dụng rộng rãi tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trong những năm gần đây.

Với phương pháp học tư duy thế kỷ 21, giới trẻ cần trang bị một số kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, nhằm đẩy nhanh tiến trình hòa nhập những môi trường mới, kỹ năng hợp tác khuyến khích học viên làm việc nhóm để cùng giải quyết các vấn đề.

6 ky nang giup ban tre thanh cong hinh anh 1
6 kỹ năng học tập mới giúp các bạn trẻ thành công dễ dàng.

Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo sẽ giúp thế hệ trẻ mang đến những giải pháp đột phá và khả năng tư duy phản biện sẽ mang lại lập luận sắc bén cũng như quyết định phù hợp.

Trong thời đại công nghệ phát triển, bạn trẻ cần trang bị cho mình kiến thức công nghệ để sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên số. Ngoài ra, khả năng tự hoàn thiện bản thân là một trong những kỹ năng quan trọng giúp học viên không ngừng trau dồi để tiến lên phía trước. 

Tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ ILA được xem là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp học tư duy này. 

Bên cạnh bài học theo giáo trình chuẩn, học viên sẽ được tiếp cận với những đề tài dự án thực tế, đòi hỏi sự chủ động tìm tòi kiến thức, khả năng phân tích, lập luận để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Với phương pháp này, hệ thống đề tài dự án học được sắp xếp phù hợp với trình độ và kiến thức của học viên, giúp học viên vận dụng tối ưu những kiến thức và kỹ năng của mình.

Cổng thông tin tương tác ILA Connect cung cấp cho học viên tài khoản online để truy cập vào thông tin bài học, thực hiện dự án, kết nối với giáo viên một cách hiệu quả. Các lớp học được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, Wi-Fi tốc độ cao.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn cao được cập nhật các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ phương pháp giảng dạy mới. 

Ngoài ra, môi trường học cởi mở, bàn ghế theo tiêu chuẩn mới phục vụ hiệu quả cho việc học và thảo luận nhóm cũng là một trong những điểm nhấn của phương pháp đào tạo này tại ILA.

Thông tin chi tiết về phương pháp học thế kỷ 21, độc giả theo dõi tại đây hoặc liên hệ TP.HCM: (08)35218788, Hà Nội: (04)22201666, Bình Dương: (0650)3868088, Biên Hòa: (061)3946466, Vũng Tàu: (064)3572347, Đà Nẵng: (0511)3647444, Hải Phòng: (031)2299036.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm