Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

6 nam sinh nổi bật nhất Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Đồng hành cùng 14 cô gái, các chàng trai này là những gương mặt xuất sắc lọt vào đêm chung kết cuộc thi "Tài sắc nhân văn" của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội.

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 1
Sở hữu vẻ đẹp nam tính,

Nguyễn Hoàng là một trong những gương mặt đầu tiên đại diện phái nam bước vào đêm chung kết cuộc thi tài sắc của ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) sẽ diễn ra ngày 30/3 tại Ký túc xá Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội. Chàng trai 20 tuổi hiện là sinh viên lớp Triết học K60.

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 2

Lê Quốc Thông (19 tuổi) là sinh viên K60, khoa Việt Nam học. Trong cuộc sống hàng ngày, chàng trai đam mê đá bóng và nhiều môn thể thao để rèn luyện sức khỏe.

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 3

Gương mặt thứ ba lọt vào đêm chung kết cuộc thi là Nguyễn Minh Thành (20 tuổi), sinh viên lớp Văn học Chất lượng cao, K60. Quan điểm sống của Thành là "luôn làm việc có ích, không hổ thẹn với bản thân".

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 4

Nguyễn Trung Đức sinh năm 1997, sinh viên khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng. 9X có sở thích ca hát, đi du lịch và xem những bộ phim kinh điển.

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 5

Nguyễn Kim Hoàng Anh sở hữu nước da ngăm và mái tóc lãng tử. Chàng trai sinh năm 1995 là sinh viên khoa Khoa học chính trị, K60.

6 nam sinh noi bat nhat Dai hoc Khoa hoc Xa hoi & Nhan van hinh anh 6
Thành viên cuối cùng góp mặt tại đêm chung kết "Tài sắc Nhân văn" là 

Lê Minh Hoàng, 19 tuổi, sinh viên lớp K60A, Khoa học Quản lý. Ngoài du lịch, xem phim, Minh Hoàng còn có khả năng ca hát và chơi đàn guitar. "Cần cù bù thông minh" là quan điểm sống của chàng trai này.

Khởi động từ tháng 12/2015, cuộc thi "Tài sắc Nhân văn - USSH Gralent" do Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức, đã trải qua vòng thi sơ loại hồ sơ, sơ khảo và vòng thể thao. Bên cạnh đó, đêm thi tài năng đã diễn ra giữa tháng 3 vừa qua.

14 nữ sinh cùng 6 nam sinh tạo nên top 20 nam thanh nữ tú vào đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 30/3 để chọn ra gương mặt Mr và Miss xuất sắc nhất của "Tài sắc Nhân văn" 2016.

Nữ sinh 20 tuổi trở thành hoa khôi Học viện Báo chí

Thể hiện phong độ ổn định trong phần thi áo dài, tài năng, dạ hội và toả sáng ở câu trả lời ứng xử, Vũ Phương Anh đã giành được vương miện của cuộc thi "Press Beauty 2016".

Nhật Ánh

Ảnh: AZ Bridal - HUS

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ