M

6 thầy cô quái chiêu trên màn ảnh Hàn

Kim Ha Neul, Hwang Hyu Hyun, Park Jin Yoong... là những người thầy có cá tính độc đáo trong các bộ phim truyền hình được nhiều khán giả yêu thích.

6 thầy cô quái chiêu trên màn ảnh Hàn

Kim Ha Neul, Hwang Hyu Hyun, Park Jin Yoong... là những người thầy có cá tính độc đáo trong các bộ phim truyền hình được nhiều khán giả yêu thích.

Bên cạnh các nghề nghiệp như giám đốc, nhân viên kinh doanh, bác sĩ, cảnh sát, nghề giáo cũng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm truyền hình Hàn Quốc. Đặc biệt, đối với những bộ phim về đề tài học đường, tuyến nhân vật này luôn do các ngôi sao đình đám thủ vai chính. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, điểm lại những thầy cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

1. Hwang Hyo Hyun trong Playful kiss: Cô giáo lạc quan

Là giáo viên chủ nhiệm của lớp tập trung toàn những thành phần yếu kém nhất trường, ngày nào cô giáo Song Kang Yi (Hwang Hyo Hyun đóng) cũng phải đối diện với cảnh học sinh ngủ gật, chơi đùa và nói chuyện trong lớp.

Mặc dù vậy, cô vẫn không nản lòng. Ngược lại, cô vô cùng lạc quan, vui tươi và luôn ra sức khuyến khích và động viên các học sinh của mình.

6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 1
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 2

2. Uhm Ki Joon và Park Jin Young trong Dream high: Thầy giáo liều lĩnh

Chẳng những yêu thương và hết lòng chỉ dạy các học sinh, cặp đôi thầy giáo Kang Oh Hyuk và Yang Jin Man của trường Kirin còn được lòng khán giả bởi mức độ liều lĩnh.

Bằng chứng là để học trò thực hiện được ước mơ đứng trên sân khấu, hai thầy đã tự tổ chức một showcase giả ngay trong trường. Dẫu biết nếu sự việc bại lộ, cả hai có nguy cơ bị sa thải, nhưng Oh Hyuk và Jin Man vẫn kiên quyết thực hiện bằng được kế hoạch này.

6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 3
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 4
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 5

3. Park Jin Young trong Dream high 2: Thầy giáo lận đận

Sau những biến cố, trường trung học Nghệ thuật Kirin có những thay đổi trong bộ máy quản lý và giảng dạy. Hầu hết giáo viên cũ đều rời trường, nhưng Yang Jin Man quyết định ở lại. Dù là giáo viên lâu năm, nhưng Jin Man không được coi trọng. Thậm chí, thầy còn bị giáng chức làm quản lý ký túc xá.

6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 6
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 7

4. Kim Ha Neul trong A gentleman’s dignity: Cô giáo thời trang

Nhờ gu ăn mặc cực ổn, Seo Yi Soo được dân tình phong tặng chức danh "Cô giáo thời trang nhất". Thường ngày, Yi Soo ăn vận đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Cô hay kết hợp áo thun đủ kiểu với skinny jeans hay legging.

Lúc đến trường, cô giáo Yi Soo chọn phong cách thanh lịch như sơ mi đi cùng áo len hoặc blazer. Còn trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng, party, cô lập tức trở thành một quý cô với những bộ đầm sang trọng.

6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 8
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 9
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 10
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 11
6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 12

5. Jang Na Ra trong School: Cô giáo trẻ con nhất

Khác với những "đồng nghiệp" trên, cô giáo Jung In Jae của phim School chỉ mới ra mắt khán giả thông qua một số hình ảnh cũng như teaser. Tuy mọi người chưa biết tính cách của In Jae ra sao, nhưng với gương mặt baby, người hâm mộ đã dành tặng cho cô danh hiệu "Cô giáo trẻ con nhất".

6 thay co quai chieu tren man anh Han hinh anh 13

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh