M

6 trang phục Halloween lấy ý tưởng từ phim Hàn

Phim Hàn với những yếu tố đặc trưng là hài hước, quái dị luôn là kho ý tưởng hoàn hảo cho những ai muốn có một đêm Halloween ấn tượng.

6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 1
Hình ảnh Hwang Suk Jung trong She was pretty theo phong cách Lady Gaga. Và Lady Gaga bao giờ cũng là hình mẫu cho những ai "bí" ý tưởng về Halloween.
6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 2
Ko Suh Hee có thể giành giải "trang phục xấu nhất năm" với chiếc áo thần tiên phiên bản lỗi trong Angry mom.
6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 3
Lee Jin Wook và Ha Ji Won đều là những mỹ nam, mỹ nữ của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, gương mặt của cặp đôi đã quá "nhàu" để có thể hợp với bộ đồng phục học sinh. Chính vì thế, tấm poster quảng cáo cho The time I didn't love you, 7000 days này như một bức biếm họa và là gợi ý "độc" cho ai muốn có trang phục Halloween ấn tượng.
6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 4
Tạo hình của Lee Soo Hyuk trong Thư sinh bóng đêm là gợi ý hoàn hảo cho bất kỳ ai có mong muốn biến thành một chàng ma cà rồng cổ trang.
6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 5
Hoàng hậu Ki là một bộ phim cổ trang có trang phục ấn tượng. Với những người muốn nổi bật, bạn hoàn toàn có thể "copy" chiếc áo choàng hoàng gia màu đỏ rực rỡ cùng bộ phụ kiện vàng ấn tượng này của Ha Ji Won.
6 trang phuc Halloween lay y tuong tu phim Han hinh anh 6
Bộ đồ thể thao của Hyun Bin trong Secret garden có thể coi là kinh điển của màn ảnh Hàn. Người hâm mộ có thể sử dụng bộ trang phục này bất kỳ năm nào mà không sợ lỗi mốt.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh