Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

6 ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho smartphone

Người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn phần mềm để chỉnh sửa ảnh đẹp cho smartphone. Ngoài các ứng dụng trả tiền, nhiều tiện ích miễn phí cũng cho phép tùy chọn hiệu ứng, màu sắc.

6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 1
Manual (iOS, giá: 2 USD): Ứng dụng này đáp ứng hai yêu cầu: Đơn giản và hiệu quả. Người dùng có thể thay đổi ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, lấy nét,... Manual biến smartphone thành máy ảnh chuyên dụng. Các thiết lập được lưu lại ở mỗi lần chụp và người dùng có thể thoải mái tác nghiệp mà không phải chỉnh lại các thông số. Ảnh: Popphoto. 
6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 2
Snapseed (Android và iOS, miễn phí): Điểm nổi bật ở phần mềm này là loạt các bộ lọc và hiệu ứng mới lạ. Người dùng chỉ việc vuốt ngón tay sang trái hoặc phải để chỉnh sửa mức độ thể hiện của hiệu ứng. Ảnh: iMore. 
6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 3
Afterlight (Android và iOS, giá: 1 USD): Công cụ chỉnh sửa này khá trực quan, đi kèm hàng chục bộ lọc, hiệu ứng phức tạp. Ảnh: Indiretasdobem. 
6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 4
Colors (iOS, giá: 1 USD): Ứng dụng có hơn 1.000 bộ lọc khác nhau, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh mang cá tính của riêng mình. Ảnh chụp màn hình. 
6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 5
Lenka (iOS, giá: 3 USD): Đây là ứng dụng chụp ảnh đen trắng. Người dùng có thể điều chỉnh độ tương phản và phơi sáng. Ảnh: Petapixel. 
6 ung dung sua anh tot nhat cho smartphone hinh anh 6
Hipstamatic (iOS, giá: 2 USD): Phần mềm cho phép người dùng thoải mái lựa chọn ống kính, bộ lọc và các hiệu ứng khác nhau. Đây được xem là tiện ích cạnh tranh trực tiếp với Instagram. Ảnh: Unmatchedstyle. 

16 ứng dụng miễn phí tốt nhất trên iPhone

Với hơn một triệu ứng dụng trên App Store dành cho iPhone, người dùng khó có thể biết đâu là phần mềm phù hợp. Dưới đây là những tiện ích tốt nhất có mặt trên di động Apple.

Minh Trí

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Facebook bi to kinh doanh that duc hinh anh

Facebook bị tố kinh doanh thất đức

"Giờ đây chúng tôi biết Facebook làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền. Họ hoàn toàn không có đạo đức", giám đốc phát triển một trong những công ty quảng cáo lớn nhất thế giới nhận định.