M

6 xu hướng thời trang nam mùa xuân hè 2018

Đến với tuần lễ thời trang nam 2018, giới mộ điệu được chứng kiến những xu hướng nổi bật như phong cách Mexico thập niên 40, hoạ tiết 3D in nổi... với thiết kế cầu kỳ, độc đáo.

6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 1
1. Áo khoác dài và quần ống rộng: Mùa Xuân hè này, nhà mốt Acne Studio cho ra đời bộ sưu tập mang hơi hướng "retro-looking" khi áp dụng những chiếc áo khoác dài kết hợp cùng quần ống rộng.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 2
Những chiếc áo được nhà thiết kế Johansson gọi tên là afalurod và dalabla. Ông cho rằng, với chất liệu mát mẻ kết hợp cùng những chiếc quần ống rộng, bộ sưu tập sẽ làm hài lòng khách hàng.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 3
2. Phong cách Mexico thập niên 40: Nhà mốt Hecho mang lại cho tuần lễ thời trang 2018 phong cách đặc trưng của nam giới Mexico những năm 1940. Giữa những bộ sưu tập cầu kỳ, Hecho mang lại cho giới mộ điệu sự đơn giản, có tính ứng dụng cao và trở nên khác biệt với nhà mốt khác.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 4
Áo Guayaberas vải lanh kết hợp với những chiếc túi đeo chéo và quần short năng động phù hợp với khí hậu mùa xuân hè. Bộ sưu tập đang đánh vào tâm lý của người mua hàng trong tuần lễ thời trang này.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 5
3. Veston kết hợp váy: Một ý tưởng táo bạo của thương hiệu Thom Browne lần này là kết hợp veston nam tính cùng những chiếc váy. Giới thời trang dễ dàng liên tưởng các thiết kế này với những chiếc váy Kilt, trang phục truyền thống của nam giới Scotland.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 6
Tuy nhiên, để phong cách này áp dụng rộng rãi là điều khó khăn vì việc mặc những chiếc váy nữ tính cho những người đàn ông là điều khó chấp nhận với số đông hiện nay. 
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 7
4. Thiết kế tua rua cùng skinny bó sát: Dưới bàn tay nhà thiết kế Olivier, Balman trở thành thương hiệu thời trang mang vẻ đẹp nghệ thuật. Mọi trang phục của nhà mốt này đều để lại dấu ấn riêng cho người yêu thời trang mỗi lần được giới thiệu.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 8
Không quá cầu kỳ như các thiết kế nữ, nhưng phong cách chủ đạo của Balman vẫn là những chiếc skinny và những đường tua rua rất riêng. Điểm làm Balman trở nên khác biệt là những đường cắt cúp sáng tạo và form dáng hiện đại, tính ứng dụng cao.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 9
5. Sự xâm lăng của phong cách Trung Quốc: Thương hiệu Raf Simons làm người yêu thời trang thích thú khi biến chân cầu Manhattan trở thành phố cổ Trung Quốc và những người mẫu là cư dân của khu phố này. Người mẫu cầm ô và trình diễn trong khung cảnh ẩm ướt đặc trưng của phố cổ Trung Hoa đầu xuân.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 10
Những chiếc nón, đôi ủng mang đậm phong cách nông dân Trung Quốc được cách điệu trên sàn diễn thời trang. Áo khoác dài và quần ống rộng được áp dụng triệt để, điều này là phù hợp khi giới thiệu chúng trên sàn diễn xuân hè.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 11
6. Hoạ tiết 3D in nổi: Đến với thời trang, Alexander McQueen không chỉ tạo nên trang phục mà tạo nên tác phẩm nghệ thuật. Mỗi thiết kế đều ghi đậm dấu ấn của nhà mốt: sáng tạo, cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết.
6 xu huong thoi trang nam mua xuan he 2018 hinh anh 12
Bộ sưu tập được tạo nên bởi những chiếc áo choàng dài cùng những hoạ tiết 3D đánh lừa thị giác. Chi tiết vải tua rua cầu kỳ trên mỗi trang phục là điểm nhấn mà nhà mốt muốn giới thiệu trong tuần lễ thời trang lần này.

Trọng Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm