Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

60 sinh viên xuất sắc nhận học bổng trị giá 500 USD

Nằm trong nỗ lực đóng góp cho xã hội, ngày 18 và 21/6, Acecook Việt Nam phối hợp cùng Fouth Valley Concierge VN trao tặng 60 suất học bổng trị giá 500 USD cho sinh viên khó khăn.

Bước vào cánh cửa đại học, một chân trời mới sẽ mở ra với các bạn sinh viên. Vượt ra khỏi vành đai của sự quản lý gia đình, các em được làm quen với nhiều điều mới lạ. Song song với sự hấp dẫn trên là muôn vàn khó khăn phải đối mặt.

60 sinh vien xuat sac nhan hoc bong tri gia 500 USD hinh anh 1
Acecook Việt Nam có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên.

Không để điều đó cản trở con đường học tập, Acecook Việt Nam đem đến nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp cùng Fouth Valley Concierge Việt Nam, công ty này đã tổ chức chương trình học bổng dành cho các sinh viên năm 1-3 của 6 trường đại học tại Hà Nội và TP HCM. Bao gồm Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học - Xã hội và Nhân văn TP HCM, Đại học Bách khoa TP HCM và Đại học Sư phạm TP HCM.

Từ 700 hồ sơ nộp về, ban tổ chức lựa chọn những cá nhân có thành tích tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Kết quả, 60 sinh viên nhận được suất học bổng trị giá 500 USD (tương đương 11,15 triệu đồng).
Ngoài mong muốn hỗ trợ kinh phí học tập, học bổng này là hành trang giúp các bạn sinh viên có một tương lai, sự nghiệp tươi sáng. Đây cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam.

60 sinh vien xuat sac nhan hoc bong tri gia 500 USD hinh anh 2
Acecook Việt Nam tổ chức hội thảo tại ĐH KHXH&NV TP HCM.

Hoạt động trên phương châm “Cook happiness - mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”, Acecook Việt Nam đã đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa. Hàng năm, nhãn hàng đều hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết, tiếp sức mùa thi, tặng quà cho người nghèo..

Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ