M

60 ứng viên xuất sắc của 'Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015'

Ngày 4/7, 60 gương mặt nữ sinh áo dài duyên dáng và ấn tượng nhất đã lộ diện tại vòng bán kết Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 diễn ra tại Pullman Saigon Center.

60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 1
60 thí sinh xuất sắc này đến từ các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, TP HCM… đã vượt qua hàng nghìn thí sinh trên cả nước đăng ký tham gia chương trình.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 2
Tại vòng bán kết, các thí sinh đã thi trình diễn trang phục áo dài nữ sinh, thể hiện sự tự tin qua phần tự giới thiệu về bản thân và chia sẻ về tình yêu áo dài với Ban giám khảo. Trong tà áo dài thướt tha, ca sĩ Chibi Hoàng Yến - quán quân Hot VTeen toàn quốc 2013 tham dự vòng bán kết Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 3
Chương trình Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015 nhằm tôn vinh nét đẹp của nữ sinh trong tà áo dài và hầu hết các bạn trẻ đều biết cách để làm nổi bật tà áo dài mình đang mặc.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 4
Đến từ Huế, thí sinh Nguyễn Giang Châu (THPT Chuyên Quốc học Huế) chia sẻ: “Áo dài là một trong những trang phục quen thuộc của con gái Huế, đến với cuộc thi, mục tiêu của mình không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài mà mình còn muốn mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người con gái Huế đến với các thí sinh ở mọi miền đất nước”.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 5
Nhiều thí sinh đã chia sẻ tình yêu áo dài gắn liền với những tình cảm rất trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò như yêu áo dài gắn liền với tình yêu mẹ, kỷ niệm áo dài với tuổi học trò…
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 6
MC - BTV Nguyễn Thanh Tùng - thành viên ban giám khảo cho biết anh rất ấn tượng với nét đẹp tinh khôi của Top 60 thí sinh năm nay.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 7
Các thí sinh không chỉ đẹp về ngoại hình, mà còn thể hiện được nét đẹp tâm hồn qua cách ứng xử duyên dáng và thành tích học tập, ngoại khóa.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 8
Ban giám khảo sẽ rất khó khăn để chọn top 20 thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 9
Kết quả 20 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết tham dự vòng chung kết toàn quốc sẽ được công bố vào ngày 8/7.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 10
Thông tin cập nhật trên trên website www.hotvteen.vn; Facebook: www.facebook.com/Missaodainusinhvietnam.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 11
Các thí sinh Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam những năm trước xinh tươi trong tà áo dài, đến cổ vũ cho các thí sinh năm nay.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 12
Các thí sinh tự tin và duyên dáng trong phần thi trình diễn trang phục áo dài nữ sinh.
60 ung vien xuat sac cua 'Miss Ao dai Nu sinh Viet Nam 2015' hinh anh 13
Ban giám khảo vòng bán kết năm nay.

Trong đêm chung kết và trao giải, thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 sẽ nhận được phần thưởng trị giá tương đương 100 triệu đồng. 

Đặc biệt, toàn bộ nữ sinh đang học tại ngôi trường có thí sinh đoạt giải nhất Miss ADNSVN 2015 sẽ được nhãn hàng Lencii - thương hiệu Thái Tuấn tặng vải áo dài đồng phục nữ sinh trong năm học mới sắp tới.

Ngoài các giải thưởng dành cho thí sinh, khán giả theo dõi chương trình cũng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc điện thoại di động Lumia 640 do nhãn hàng Microsoft tài trợ khi tham gia bình chọn và dự đoán chính xác thí sinh đoạt giải Miss ADNSVN 2015.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ