Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

600 cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sun World Đà Nẵng

Ngày 5/3 tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”.

Sự kiện này sẽ đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.

Mở cửa đón nhân tài

Sun World là thương hiệu quản lý các khu du lịch vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group gồm: Bà Nà Hills, Asia Park, Fansipan Legend, Sun World Ha Long Park… Với hệ thống các khu du lịch, khu vui chơi giải trí khắp cả nước, Sun World mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực mới năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và đam mê cống hiến.

600 co hoi viec lam hap dan tai Sun World Da Nang hinh anh 1
Sự kiện năm nay tuyển dụng tới 600 vị trí làm việc.

Trong ngày hội tuyển dụng, nhà tuyển dụng Sun World sẽ chiêu mộ 600 nhân tài trên nhiều lĩnh vực: hành chính nhân sự, tài chính kế toán, kỹ thuật, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, cảnh quan, y tế, truyền thông...

Các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn, trao đổi nghiệp vụ với các bộ phận chuyên môn, được tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, chia sẻ thông tin về quy mô, định hướng phát triển của công ty từ các lãnh đạo quản lý cấp cao của Sun World.

Sau khi trúng tuyển, các ứng viên sẽ được sắp xếp các vị trí việc phù hợp tại Asia Park - công viên giải trí bậc nhất miền Trung và Bà Nà Hills - khu du lịch 2 năm liền được Tổng cục Du lịch xếp hạng “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”, đồng thời được Tổng Liên đoàn Lao động trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2016.

Cơ hội thăng tiến không ngừng

Với tiêu chí lấy con người làm giá tri cốt lõi, là cái gốc của sự phát triển, nhà tuyển dụng Sun World có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách giữ chân người tài.

Sun World tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng các chính sách lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực của nhân viên. Công ty còn có chế độ bảo hiểm mở rộng, giúp người lao động có thể chủ động chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của bản thân.

600 co hoi viec lam hap dan tai Sun World Da Nang hinh anh 2
Các đầu bếp tài năng nếu trúng tuyển sẽ được làm việc tại các nhà hàng cao cấp thuộc Sun World.

Đặc biệt, Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết cống hiến. Bạn Lương Huỳnh Ân sinh năm 1992, đang làm việc tại Bà Nà Hills cho biết, sau 2 năm làm việc với vị trí ứng tuyển ban đầu là kế toán viên, Huỳnh Ân đã được giao trọng trách Phó phòng kế toán của Bà Nà Hills.

“Ở Bà Nà Hills, chỉ cần bạn cố gắng, khẳng định được năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sẽ không bao giờ dừng lại”, Huỳnh Ân cho biết.

600 co hoi viec lam hap dan tai Sun World Da Nang hinh anh 3
Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng.

Ngày hội tuyển dụng Sun World chỉ diễn ra một ngày duy nhất. Nếu bạn là người trẻ cầu tiến, năng động, muốn khám phá năng lực bản thân, đây sẽ là tấm vé mở cánh cửa tương lai rộng thoáng, vững chắc cho bạn và gia đình.

Các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tiếp tại thời điểm tổ chức Ngày hội tuyển dụng: ngày 5/3 tại khuôn viên Nhà hàng Indo Express, Công viên châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: Bộ phận tuyển dụng - Phòng Hành chính nhân sự, Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà

Email: tuyendung@banahills.com.vn

Website: www.banahills.com.vn

Fanpage: Bà Nà - Tuyển dụng

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN