M

7 cách gây ấn tượng khiến bạn 'chết' trong mắt nàng

Mỗi khi đặt ra một kế hoạch bạn nên cân nhắc kỹ để tránh vượt qua ranh giới giữa ấn tượng và khó chịu. Vậy ranh giới đó ở đâu? Hãy tham khảo 7 cách có thể khiến bạn "tiêu đời" nếu gây ấn tượng sai cách.

7 cách gây ấn tượng khiến bạn 'chết' trong mắt nàng

Mỗi khi đặt ra một kế hoạch bạn nên cân nhắc kỹ để tránh vượt qua ranh giới giữa ấn tượng và khó chịu. Vậy ranh giới đó ở đâu? Hãy tham khảo 7 cách có thể khiến bạn "tiêu đời" nếu gây ấn tượng sai cách.

Bám đuôi đến tận nhà

Đừng gửi một đống kẹo bánh, quà hay chính bạn đến nhà cô ấy. Việc đứng hát dưới ban công, dù cho kỳ lạ, những cũng chưa phải là vấn đề. Điều quan trọng ở đây là đồng hồ báo hiệu lúc nửa đêm. Dù cho bạn định gây ấn tượng thế nào, hãy làm chúng ở một nơi riêng tư và tuân theo qui định về tiếng ồn.

Trổ tài tay lái "lụa"

Việc lái ô tô bằng hai bánh hay xe máy một bánh có thể gây ấn tượng với các anh chàng thích cảm giác mạnh, nhưng lại không có hiệu quả với phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng thích hẹn hò với người sống. Bạn có thể may mắn sống sót, nhưng chưa chắc đã thoát được việc bị phạt vì gây rối trật tự công cộng. Hãy nghĩ và lái xe, vì phụ nữ thích những anh chàng có não.

7 cach gay an tuong khien ban 'chet' trong mat nang hinh anh 1

Nắm quyền kiểm soát

Những anh chàng nghĩ rằng phụ nữ bị ấn tượng bởi những người quyết định thay cho họ, hoặc giành quyền gọi món ăn, hãy chuẩn bị đón nhận sự thật. Phụ nữ thường thích tự lo cho mình. Hãy dừng việc nói với bồi bàn cô ấy muốn ăn gì, và để cô ấy tự quyết định.

Tặng quà đắt tiền

Quà sinh nhật hay các dịp lễ tết nên đặc biệt. Bạn sẽ nghĩ gì khi đi đến một buổi tiệc mà các món quà được đem ra như một hình thức thi thố? Đừng mua những món quá sang trọng để gây ấn tượng. Nó không chỉ khiến những người khác khó chịu vì bạn thích thể hiện, mà bạn sẽ còn bị ghét vì mua quà quá đắt tiền.

Chiều chuộng quá mức

Bạn đã chiều chuộng cô ấy, và cảm thấy đã đến lúc phải đưa mọi chuyện lên một tầm cao mới. Nhưng bạn không đủ tiền. Bạn đi vay, đi vay, và đi vay cho đến khi sự hào hoa sang trọng mà cô ấy cảm nhận trôi đi, để lại một đống rắc rối cho mình bạn giải quyết.

Chữa lợn lành thành lợn què

Nếu bạn không phải thợ điện hay thợ sửa ống nước, thì đừng nghịch dại với những thứ đó. Tương tự như vậy, nếu bạn không đủ khả năng để làm một số việc nhất định, đừng tỏ ý muốn giúp một cô nàng làm những việc đó, nhất là đối với các công việc đòi hỏi bằng cấp. Có đầy cách gây ấn tượng với phụ nữ an toàn hơn.

Tự tin một cách vô ý thức

Phụ nữ thích những anh chàng xấu tính, nhưng đôi khi trông như một anh chàng xấu tính không phải là một việc tốt. Nhất là khi bạn đi một mình, ăn diện trong bộ cánh sexy nhất, nhìn thấy các cô nàng ngắm nghía mình, và về kể lại với cô ấy. Sẽ rất may mắn nếu cô ấy chỉ ghen tuông đơn thuần. Và đừng hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bạn tán tỉnh phụ nữ trước mặt cô ấy.

Theo Nam

Theo Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe