M

7 dấu hiệu chàng muốn lấy bạn

Bạn có biết khi nào thì chàng muốn lập gia đình không? Hầu hết mọi người sẽ nói rằng “khi anh ấy cầu hôn,tôi sẽ biết thôi”. Chắc chắn là như vậy rồi. Nhưng với những anh chàng không có thói quen nói ra suy nghĩ của mình thì sao?

7 dấu hiệu chàng muốn lấy bạn

Bạn có biết khi nào thì chàng muốn lập gia đình không? Hầu hết mọi người sẽ nói rằng “khi anh ấy cầu hôn,tôi sẽ biết thôi”. Chắc chắn là như vậy rồi. Nhưng với những anh chàng không có thói quen nói ra suy nghĩ của mình thì sao?

7 dấu hiệu chàng muốn lấy bạn

Một anh chàng thông minh và trưởng thành sẽ chỉ cầu hôn bạn trừ khi anh ấy biết chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý. Vậy thì hãy thử xem những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn cùng bạn xây dựng gia đình nhé.

1.Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình anh ấy

Nếu một anh chàng hầu như chỉ quan tâm đến một thời điểm có lợi nào đó và không có ý định lập gia đình sớm thì anh ấy sẽ không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình của anh ấy. Còn trong trường hợp anh ấy đưa bạn về nhà gặp gia đình, chắc hẳn anh ấy đã thổ lộ với mẹ và hỏi về thời gian làm lễ cưới.

2.Anh ấy giúp đỡ gia đình bạn nhiều công việc

Không chỉ có bạn đến gặp bố mẹ anh ấy mà anh cũng muốn đến ra mắt bố mẹ vợ tương lại. Anh ấy sẽ cùng gia đình tổ chức tiệc, tham gia đám cưới của anh trai bạn hay đến trong ngày lễ tết. Đối với anh ấy, việc được gia đình bạn chấp nhận là một điều rất quan trọng,

3.Anh ấy bắt đầu cùng bạn lập kế hoạch cho tương lai

Anh ấy có cùng bạn đưa ra những quyết định quan trọng như mua một chiếc ô tô hay một ngôi nhà không?  Nếu có thì anh ấy muốn xây dựng tương lai cùng bạn rồi đấy. Nếu anh ấy nói với bạn những điều mà anh ấy muốn bạn cùng làm như đi du lịch thế giới, chuyển đến một nơi ở mới hay bắt đầu một công việc kinh doanh chính là những dấu hiệu vô cùng rõ ràng.

4.Anh ấy đề cập đến chuyện sinh con

Không phải tất cả nam giới muốn lập gia đình đều mong muốn trở thành người bố. Nhưng nếu anh ấy nói rõ ràng rằng anh ấy muốn có con và bắt đầu nói những câu như “em sẽ là người mẹ tuyệt vời”, thì đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy rất hào hứng muốn có cuộc sống gia đình với bạn. Anh ấy cũng có thể hỏi bạn cảm thấy như thế nào nếu có con, chỉ để chắc chắn rằng bạn và anh ấy có cùng quan điểm mà thôi.

5.Anh ấy dẫn bạn đi mua trang sức

Có thể anh ấy không nói thẳng rằng “sao chúng ta không đi mua nhẫn cưới đi” nhưng anh ấy sẽ dẫn bạn đến một cửa hàng trang sức để xem bạn thích đồ trang sức gì…và anh ấy sẽ tìm ra được cỡ nhẫn mà bạn đeo vừa.

6.Anh ấy dành nhiều thời gian bên cạnh bạn nhiều hơn là những người bạn của anh ấy

Nếu trước đây anh ấy chỉ dành thời gian cho những người bạn thì bây giờ anh ấy muốn dành những buổi tối và cả những ngày cuối tuần bên cạnh bạn, Có lẽ anh ấy đang nghĩ đến việc từ bỏ cuộc sống độc thân.

7.Anh ấy tỏ vẻ thích thú khi nói chuyện cùng với những đôi đã đính hôn hay lấy nhau

Nếu bạn và anh ấy đi chơi cùng những đôi đã đính hôn hay lấy nhau rồi mà anh ấy tỏ vẻ rất thích thú thì chứng tỏ anh ấy thấy việc lập gia đình là một điều tuyệt vời. Hoàn toàn khác với việc anh ấy thường xuyên chế giễu những người bạn đã lập gia đình và so sánh hôn nhân là  “cầm tù”.

Theo Phụ Nữ Net

Theo Phụ Nữ Net

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe